Điểm vượt trội của rèm sáo gỗ

Cũng giống như những loại rèm khác rèm sáo gỗ được sung để che năng chắn gió. Nhưng mỗi loại rem go đều có điểm khác biệt và ưu điểm riêng vậy rèm sáo gỗ có ưu điểm vượt trội như thế nào. Ngay từ cách thiết kế rèm sáo gỗ và chất liệu làm rèm đã khác biệt hơn so với những loại rèm khác.

Rèm sao gỗ là loại rèm được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ hoặc tre, nứa. Đây là những chất liệu thiên nhiên rất tốt cho môi trường và không gây o nhiễm môi trường. Điểm vượt trội đầu tiên của rèm sáo gỗ so với những loải rèm khác đó là tuổi thọ. Rèm sáo gỗ có tuổi thọ rất cao có thể lên đến 10 năm trong khi những loại rèm khác tuổi thọ cao nhất được khoảng 6 năm.

>> Xem thêm: phông rèm hội trường cao cấp tại Hà Nội

Ưa điểm vượt trội thứ hai của rèm sao gỗ so với những loại rèm khác đó là khả năng thay lắp dễ dàng. Loại rèm sao gỗ này được làm từ nhiều  mảnh gỗ dẹp xếp lại với nhau vì thế nếu không may có hỏng rèm thì có thể thay thanh rèm đó là không phải bỏ toàn bộ rèm sáo gỗ. Với những loải rèm khác không thay được thanh rèm hay một góc rèm như loại rèm sáo gỗ này.

Rèm sáo gỗ được dùng để che chắn ánh sáng, ánh nắng nhưng khả ăng che chắn của loại rèm sáo gỗ này vượt trội hơn những loại rèm khác. Chất liệu gỗ khiến ánh sáng không thể chiếc qua và chăn lại hoàn toàn ánh mặt trời. Với những chiếc rèm sáo gỗ được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp, sang trọng và lịch sự của căn nhà. Nếu đồ nội thất hay sàn nhà được làm bằng gỗ nữa thì sẽ có một không gian tuyệt vời. Rèm sáo gỗ còn có thể vệ sinh khá dễ dàng chỉ cần dùng dẻ ướt và lau qua rèm hàng ngày hoặc lau rèm định kỳ.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa sổ phòng ngủ giá rẻ

 

 

 

Loading Facebook Comments ...