Đồng hành cùng con đến trường với phần mềm quản lý mầm non

Hầu hết phụ huynh đều muốn ở bên con mọi lúc mọi giờ nhưng công việc, cơ quan không cho phép điều đó. Giờ đây, với sự phát triển của phần mềm quản lý mầm non, phụ huynh có thể cùng con đến trường mỗi ngày. Tất cả hoạt động trong ngày của con, dù bạn đang ở nơi đâu, đều có thể kiểm soát tuyệt đối.

Phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm mầm non giúp bạn theo chân con đến trường

Với các tính ưu việt hơn hẳn so với những phương thức truyền thống, ngày nay bạn có thể biết được con mình đang làm gì chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tin tức chính thống từ trường, lớp mà phụ huynh nhận được

Ban quản lý nhà trường cũng như giáo viên sẽ sử dụng phần mềm mầm non làm công cụ để thông báo tin tức. Mọi hoạt động chung của trường, lớp đều sẽ được cập nhật liên tục, thường xuyên. Nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại nên việc lan truyền tin tức vừa nhanh chóng lại vừa chính xác.

Ngoài ra, nếu phụ huynh không muốn thì có thể sử dụng tính năng lọc để lấy những phần tin liên quan đến bé.

Phần mềm quản lý mầm non

Xem thêm:>> Sổ liên lạc điện tử

Hoạt động của con mỗi ngày

Giờ đây, những lo lắng quan tâm xem con hôm nay ăn gì, con làm gì hay con ngủ có tỉnh giấc không đều sẽ được giải đáp. Giáo viên sẽ cập nhật mọi hoạt động trong ngày của con lên hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non.

Album ảnh của con tại trường

Một tính năng của phần mềm mầm non được rất nhiều phụ huynh yêu thích chính là Album ảnh. Với tính năng này, các bậc cha mẹ sẽ không bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá của con.

Ứng dụng phần mềm mầm non trong thực tế

Như vậy, qua những tính năng ở trên có thể thấy, phần mềm này chính là sự thay thế hoàn hảo cho sổ liên lạc điện tử. Việc thông tin được cập nhật thường xuyên thay vì định kì giúp công tác quản lí dễ dàng hơn. Các vấn đề về khoảng cách địa lí, chi phí trao đổi thông tin đều được giải quyết, Nền tảng Internet giúp bạn chỉ cần có mạng là sử dụng được phần mềm.

Tại Hà Nội, ứng dụng giáo dục thông minh Kidsonline đã ra đời. Có thể nói, ứng dụng này chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giáo dục, quản lí trẻ. Mong rằng trong tương lai, những ứng dụng như vậy sẽ ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi hơn. Quản trị mầm non sẽ được hiện đại hóa, bắt kịp xu thế trong thời đại công nghệ số.

Đăng ký dùng thử tại đây: Đăng ký tài khoản

Loading Facebook Comments ...