Đồng hồ Casio MR-G ra mắt mẫu Fluoro-Rubber Dura

Hãng Casio cho ra mắt mã đồng hồ G Shock MRG-G2000R thiết kế Bishamon Kikko truyền thống của Nhật Bản, một biểu tượng của sức mạnh.

Hãng Casio phát hành MRG-G2000R, G-SHOCK đầu tiên với băng mềm Fluoro-Rubber Dura mềm, mang đến độ bền cao và cảm giác mềm mại trên cổ tay . MR-G là series hàng đầu của thương hiệu G-SHOCK về đồng hồ chống sốc. Ban nhạc cũng có một mô hình Bishamon Kikko truyền thống của Nhật Bản.

Thiết kế đồng hồ Casio G Shock MRG-G2000R

Ban nhạc mềm Fluoro-Rubber Dura có cảm giác chắc chắn và phù hợp với cổ tay với sự mềm mại cao, ôm cổ tay một cách dễ chịu trong khi cung cấp độ dẻo dai để chịu đựng khó sử dụng nhờ khả năng chịu mài mòn đặc biệt và độ bền lâu dài. Bề mặt của dải được kết cấu với mẫu Bishamon Kikko truyền thống của Nhật Bản, kết hợp các hình lục giác thành các nhóm ba. Kể từ thời cổ đại, mô hình này đã được sử dụng trên áo giáp của Bishamonten, một chiến binh tượng trưng cho sức mạnh trong trận chiến. MRG-G2000R, nắm bắt biểu tượng sức mạnh này, là một mô hình hàng đầu kết hợp tính thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản với công nghệ hiện đại.

Ban nhạc cao su mềm Fluoro Dura và vỏ titan được kết nối với ứng dụng “L / R-Δ Loc” đầu tiên trên thế giới (phát âm là “Khóa Delta LR”), mà Casio cùng phát triển với NejiLaw, một công ty nổi tiếng với “ốc vít” Dựa trên một L / R bolt * với hai hạt khóa với nhau và quay theo hướng ngược lại, L / R-Δ Lộc mới được phát triển cho đồng hồ như một cơ chế cách mạng ngăn chặn nới lỏng do rung và các lực khác .

Các clasp được gia công ra khỏi titan và, cùng với bezel, được phủ bằng kim cương giống như carbon (DLC) để tăng khả năng chống mài mòn. Tất cả các bộ phận titan cũng phải chịu một quá trình làm cứng lớp sâu, làm cho bề mặt của chúng cứng hơn gấp bốn đến năm lần so với đồng bằng titan, để xử lý gấp đôi. Vỏ titan và vỏ mặt sau cũng được xử lý bằng cacbua titan (TIC) để cải thiện khả năng chống mài mòn.

Tính năng đồng hồ Casio G Shock MR-G với dây đeo Fluoro-Rubber Dura mềm

Thời gian thế giới dễ dàng và các thay đổi cài đặt khác bằng ứng dụng điện thoại thông minh đã kết nối MR-G.

Điều chỉnh thời gian bằng Bluetooth®, tín hiệu vệ tinh GPS và tín hiệu hiệu chỉnh sóng vô tuyến. Lịch sử của các điều chỉnh thời gian và thay đổi múi giờ cũng có thể được kiểm tra trong ứng dụng.

Hệ thống sạc năng lượng mặt trời công suất cao Tough Solar. Mức sạc pin mặt trời có thể được xem đồ họa trong ứng dụng.

Super Illuminator cho khả năng hiển thị cao ngay cả vào ban đêm và trong thời tiết xấu.

Dual Dial World Time, hiển thị thời gian ở hai thành phố cùng một lúc.

Tinh thể sapphire chống xước với lớp phủ không phản chiếu trên bề mặt bên trong mang đến sự rõ ràng và dễ đọc tuyệt vời.

Xem địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây: https://goo.gl/maps/ZKGHDcEMRXU2

Loading Facebook Comments ...