Đồng hồ câu cá đại dương siêu hot cho cần thủ

Đồng hồ câu cá đại dương là một trong những trợ thủ đắc lực cho các cần thủ giúp nâng cao hiệu quả trong các chuyến đi câu.

Casio OutGear AW-82D-1AV là một trong những chiếc đồng hồ câu cá tuyệt vời trong bộ sưu tập đồng hồ OUTGEAR của hãng Casio.

Chiếc đồng hồ OutGear này hiển thị hoạt động của cá sau đó xác định ngày và giờ cụ thể điều đó được biểu thị bằng một trong năm mức dưới đây dựa vào tuần trăng và chu kì của mặt trăng:

  • Buổi sáng là từ 1h- 11h, trưa chỉ là 12h
  • Buổi chiều bắt đầu từ 13h đến 17h
  • Chập tối bắt đầu từ 18h
  • Buổi tối bắt đầu từ 19h
  • Đêm bắt đầu vào 10h

>>>> Những điều này sẽ giúp các cần thủ có thể nâng cao được năng xuất, chống món khi đi câu và tạo thêm sự thích thú.

Tích hợp La bàn trên đồng hồ là điểm ấn tượng và nổi bật của đồng hồ Casio, la bàn giúp người câu xác định đúngvị trí phương hướng khi đi câu xa trong nhiều ngày.

Đồng hồ Casio OutGear được phân ra rất nhiều dòng như: Fishing Gear ( thiết bị câu cá), Sport Gear ( Thiết bị thể tha0), Hunter Gear ( Thiết bị đi săn),…… giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm theo đam mê.

Đồng hồ Casio luôn cố gắng thay đổi, nghiên cứu sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng tiêu dùng một cách tốt nhất. Ngoài các chức năng xem giờ bình thường Casio còn muốn làm nhiều hơn thế nữa.

Loading Facebook Comments ...