Đồng hồ Citizen AW1232-21L mang nét đẹp độc lạ

Hoạt động theo công nghệ Citizen Eco Drive, đồng hồ Citizen AW1232-21L hấp thụ nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời và nhân tạo qua mặt kính và mặt số của đồng hồ, sau đó chuyển hóa thành năng lượng. Năng lượng này sẽ được lưu trữ trong môt cục pin có sẵn trong đồng hồ.  Là dòng đồng hồ nam nổi bật, nằm trong Bộ sưu tập Công dân của hãng đồng hồ Citizen Nhật Bản. Đồng hồ Citizen AW1232-21L đang thu hút người dùng với vẻ đẹp lạ của mình và công nghệ hoạt động tiên tiến.

 

Khi năng lượng được tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường.

Mặt kính đồng hồ được cấu tao từ thủy tinh pha lê chắc chắn chống xước, chống va đập mạnh. Ngoài ra, bề mặt pha lê trong suốt còn làm nổi bật được các chi tiết nhỏ bé bên trong đồng hồ như kim quay, vạch số, logo thương hiệu. Mặt số đồng hồ được phủ một màu xanh lam tuyệt đẹp. Để tôn thêm vẻ sang trọng cho đồng hồ, các kim quay, vạch số và viền vỏ ngoài đồng hồ được mạ vàng nổi bật.

Dây đeo đồng hồ được làm từ chất liệu da cao cấp màu nâu, các đường chỉ chắc chắn. Khi đeo lên tay sẽ làm tôn thêm vẻ nam tính cho các bạn nam. Núm điều chỉnh dẽ dàng sủ dụng và thuận tiện nằm ở phía bên phải của đồng hồ tại góc 3h, đây cũng là nơi Citizen AW1232-21L cập nhật lịch ngày.

Về tính chính xác trong vận hành thì sẩn phẩm của Citizen gần như là tuyệt đối. Đồng hồ Citizen AW1232-21L chạy với độ sai số rất thâp, chỉ +/- 15 giây ( 1 tháng) và độ chống nước của đồng hồ len tới 10 bar (100m).

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen AW1232-21L

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 40,0 mm

Độ dày: 8,7 mm

Trọng lượng: 46g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Da

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...