Đồng hồ Nữ Cover CO195.14 quyến rũ phái đẹp

Đồng hồ Nữ Cover CO195.14 thiết kế sang trọng và quyến rũ với những thiết kế cổ điển truyền thống với các con số tự nhiên đơn giản rõ nét tinh tế mang lại cảm giác dễ chịu cho người đọc.

Đồng hồ Nữ Cover CO195.14 được làm bằng thép hợp kim cao 316L. Lớp phủ PVD màu bạc  chắc chắn bảo vệ trường hợp khỏi các yếu tố bên ngoài.

 

Đồng hồ Nữ Cover CO195.14

Công nghệ sản xuất đồng hồ CO195.14 là phong trào Ronda Quartz của Thụy Sĩ phong trào Quartz Cal. 1069. Vòng đeo kim loại bằng thép không gỉ hoàn toàn phù hợp với thiết kế vỏ hộp, và mặt số trắng được nhấn nhá bởi các vạch chỉ số thiết kế đều rõ nét màu đen khắc thêm sự cổ điển sang trọng và quyến rũ nhưng không kém thời trang hiện đại.

Thiết kế Nobila siêu mỏng. Bàn thứ hai được đặt trên một mặt số riêng biệt tạo nên sự táo bạo khác biệt  tạo điểm nhấn phong cách cá nhân.

Đồng hồ Cover thiết kế tiêu chuẩn với đường kính mặt 32mm vừa vặn phù hợp làm nổi bật đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Ngoài ra nguyên liệu chế tác mặt kính là sapphire, sapphire một nguyên liệu cao quý luôn được các giới thời trang theo đuổi. Nó không chỉ được biết đến là một nguyên liệu chế tác ra những phụ kiện thời trang cao cấp, mà nó còn được tin tưởng về độ bền bỉ với độ cứng cao chỉ sau duy nhất kim cương đã làm tăng tối ưu hóa cho khả năng chống xước, chống va đập.  Khả năng chống nước lên tới 50m hoàn thiện bản thiết kế tiêu chuẩn này.

Thông tin sản phẩm:

Swiss Made
Kích thước: 32 mm
Vật liệu vỏ: thép không gỉ
Mạ: Mạ PVD
Thủy tinh: Sapphire crystal
Độ kín nước: 50 M
Phong trào: Ronda thạch anh cal. 1069

Loading Facebook Comments ...