ĐỒNG HỒ SWATCH – PHÁ VỠ MỌI KHÁI NIỆM VỀ ĐỒNG HỒ

Tập đoàn SWATCH uy tín chuyên về đồng hồ và phụ kiện trang sức Thụy Sĩ chiếm doanh số lớn nhất trên toàn thế giới liên tiếp những năm qua và với chính cái tên của tập đoàn cũng được xây dựng và thành lập từ thương hiệu SWATCH – là 1 trong 18 nhãn hiệu đồng hồ trong toàn hệ thống. 

dong-ho-swatch-pha-vo-moi-khai-niem-ve-dong-ho

Đặc trưng của dòng đồng hồ SWATCH là đồng hồ nhựa, không đi theo chiều hướng cao cấp cổ điển mà tập trung vào sự năng động của giới trẻ.

Swatch là nhà tiên phong trong việc biến những chiếc đồng hồ đeo tay đắt đỏ trở thành các sản phẩm thời trang mà bất kì khách hàng có thể thay đổi một tuần 7 cái.

dong-ho-swatch-pha-vo-moi-khai-niem-ve-dong-ho-1

Bộ sưu tập của thương hiệu này cực kì đa dạng, mẫu mã được cập nhật mới hàng thàng để bắt kịp đúng xu hướng và thị hiếu thời trang của giới trẻ. Điều đặc biệt ở chỗ, Swatch không chỉ là một biểu tượng thời trang, mà tầm quan trọng của nhà sản xuất đặt vào chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Các bộ máy chuyển động cơ học hoàn toàn được sản xuất tại Thụy Sĩ và được làm từ hợp kim chống từ ARCAP nên độ bền bỉ của dòng sản phẩm này chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/24/tim-ra-dong-dong-ho-deo-tay-phu-hop-cho-dan-phuot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/24/dong-ho-cover-co190-03-mat-den-day-kim-loai-diem-vang-tao-diem-nhan-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/24/6-buoc-de-phan-biet-dong-ho-chinh-hang-va-dong-ho-fake/

Loading Facebook Comments ...