Dự án The Emerald có gì hot?

Dự án The Emerald mang phong cách hiện đại và hài hòa thiên nhiên được ra mắt vào cuối năm 2017. Đây cũng chính là dự án của Vimefulland khu vực phía Tây thủ đô được kỳ vọng và thu hút thị trường. Vậy dự án có gì hot, cùng chúng tôi khám phá trong bài chia sẻ dưới đây.

The Emerald được mọi người biết đến là tổ hợp những căn hộ cao cấp, hạng sang  đạt chuẩn quốc tế đáng sống nhất tại Hà Nội. Dự án được quy  hoạch và xây dựng trên quỹ đất rộng lên đến 19.099m2, gồm 30 tầng có tất cả 1330 căn hộ. Dự án The Emerald dự kiến đi vào hoạt động quý I năm 2019 và giải quyết được nhu cầu cần tìm nhà ở, đầu tư khu vực này.

Dự án The Emerald có gì hot?

Cung cấp 1330 căn hộ cao cấp thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên và diện tích rộng lớn. Diện tích căn hộ dao động từ 78m2 – 141m2. Tùy từng diện tích mỗi căn hộ nên số phòng cũng được thiết kế phù hợp đáp ứng nhu cầu, không gian sống của khách hàng.

Khác với những căn hộ chung cư phân khúc tầm trung khác, các căn hộ đều được thiết kế, bài trí tinh tế và sử dụng hệ thống cửa kính. Mục đích chính là mang ánh sáng tự nhiên và gió trời vào trong các căn hộ. Bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế, đầy đủ, hiện đại và nét thiên nhiên trong chính căn hộ của mình.

Đặc biệt, The Emerald thừa hưởng tiện ích nổi bật của việc nằm trong khu đô thị The Manor. Ví dụ gần tuyến đường lớn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến những vệ tinh, khu vực xung quanh, bệnh viện, trường học lớn,…Hơn nữa, dự án còn nằm trong vùng kinh tế huyết mạch và phát triển của thủ đô nên hứa hẹn mang lại sôi động cho thị trường bất động sản.

Tóm lại đây là một trong những dự án siêu hot, sở hữu không gian đẹp, chất lượng và tiện ích đầy đủ: hệ thống nhà hàng, phòng tập, khu vui chơi, khu tập dưỡng sinh,…Quý khách muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...