Genesis – quân bài mới của Hyundai

Genesis quân bài mới cho dòng xe sang của Hyundai. Hyundai được biết đến tại thị trường Việt Nam với phân khúc hạng trung bình cho đến khá. Khá nhiều dòng xe Hyundai đã đang chiếm lĩnh thị trường như dòng xe KIA cho phân khúc nhỏ từ 400-600tr đến các dòng xe Sonata trên 1 tỷ.

 

Nhưng như thế là vẫn chưa đủ đối với thương hiệu mạnh là Hyundai. Việc chỉ chiếm lĩnh một phần phân khúc hạng trung không làm hài lòng các cấp lãnh đạo cao cấp của Hyundai. Chính vì thế việc phát triển Genesis là một điều tất yếu không thể chối cãi. Hyundai đang dần dần từng bước đi vào thị trường phân khúc xe hạng sang tại thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Phương châm của giám đốc sản phẩm Genesis

Tổng giám đốc của Hyundai là Ông Erwin Raphael đã nói rằng: “Chúng tôi không quan tâm nhiều lắm về doanh số, mà thay vào đó, sẽ tập trung vào việc làm sao để người tiêu dùng hiểu rằng Genesis là một thương hiệu xe sang, với đẳng cấp và chất lượng vượt trội”. Cùng quyết tâm để các đối thủ cạnh tranh như Lexus, BMW, Mercedes-Benz phải dè chừng.

Hiện nay Hyundai mới cho ra mắt mẫu G90 (còn gọi là EQ900L) tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc để cạnh tranh trực tiếp với phân khúc mercedes S_class và BMW seris 7.

Trước khi cho ra mắt dòng xe Genesis này Hyundai đã cho ra đời phân khúc xe Equus cũng được coi là dòng xe hạng sang của Hyundai. Tuy nhiên thương hiệu này đã không được thành công nhưng mong đợi. Hy vọng rằng với những cải tiến cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng cho Genesis Hyundai sẽ gặt hái được nhiều thành công trong phân khúc xe hạng sang trên thị trường thế giới.

Loading Facebook Comments ...