Ghế massage có những loại nào? Cách chọn mẫu ghế tốt nhất?

Ghế massage hiện nay là dòng sản phẩm đang vô cùng được ưa chuộng, được coi như một liệu pháp giúp xóa khỏi những căng thẳng mệt mỏi. Trên thị trường có rất đa dạng các mẫu ghế với mức giá từ vài chục hay lên tới hàng trăm triệu tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Để lựa chọn được một sản phẩm tốt, phù hợp không dễ, bạn không nên bỏ qua bài viết sau đây.

Trên thị trường hiện nay, ghế massage có những loại nào?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, con người chú trọng nhiều hơn tới các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ. Và ghế massage là một trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất vì sự tiện nghi, ưu việt của dòng sản phẩm này. Hiện nay, ghế mát xa chia thành nhiều dòng khác nhau:

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage Fujikashi

Ghế massage toàn thân là dòng ghế mát xa cao cấp nhất trên thị trường hiện nay

  • Ghế mát xa chân: Ghế mát xa chân tốt nhất cho sức khỏe mọi người mang đến cho bạn bè và gia đình có những trải nghiệm tập luyện thể thao tốt nhất cho sức tốt nhất cho sức khỏe mọi người. Cân nhắc và tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích để mọi người có thêm nhiều trải nghiệm tập luyện thể thao
  • Đệm ghế massage: thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi giúp bạn có thể massage lưng, đùi khắp mọi nơi trong gia đình. Có thể mang theo đặt trên xe để thư giãn sau những chuyến đường dài mệt mỏi.
  • Ghếmát xa toàn thân: Là dòng sản phẩm mát xa toàn thân tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế đẳng cấp, hiện đại giúp mang đến cho bạn và gi đình có những thông tin hữu ích cho mọi người.

Với dòng ghế massage cao  cấp, có sản phẩm gía có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Gia thành càng đắt, chất lượng càng cao. Gía thành của chúng còn dựa trên các yếu tố như: cơ chế hoạt động của con lăn, số lượng túi khí, số lượng, hình thức các bài massage, thiết kế ghế.. bởi các yếu tố đó chính là điều tạo nên hiệu quả hoạt động mà ghế mát xa mang tới cho người dùng.

Đó là phân chia theo gái thành, còn nếu xét về hoạt động của con lăn trên ghế massage chúng sẽ được chia làm bao gồm: ghế mát xa 3D và ghế mát xa 4D. Điều này dựa trên hoạt động của con lăn là 3 chiều hay hoạt động 4 chiều để thực hiện động tác massage mang đến hiệu quả cao, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, mang đến sự thư giãn nhất. Điều này cũng almf cho giá thành của 2 loại ghế này có sự chênh lệch.

Trên đây là 2 cách phổ biến nhất để phân chia các loại ghế có trên thị trường. Tuy nhiên, người ta cũng có thể chia theo cách dựa vào sự tương tác cảu ghế massage với cơ thể người khi sử dụng có mang lại những hiệu quả cao hay không.

Ví dụ như loại máy massage toàn thân Fujikashi F-7908 thì sự mạnh mẽ và uyển chuyển trong thao tác mát xa, các chương trình bài bản mang đến hiệu quả cao là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.. Những chiếc ghế đó hoàn toàn hiện đại, cao cấp hơn khi mà bộ phận massage tại lòng bàn chân được gắn thêm thiết bị massage nhiệt hồng ngoại. Khi hoạt động sẽ giúp cho việc lưu thông máu, giúp cơ thể được giữ ấm khi mùa đông.

Làm thế nào để chọn được mẫu ghế massage phù hợp

Sự phổ biến các loại ghế mát xa giúp cho người dùng có nhiều những lựa chọn sản phẩm hơn. Tuy nhiên điều đó cũng là một khó khăn với những người chưa có kinh nghiệm mua sản phẩm này, khi mỗi lợi lại có đặc tính riêng, hiệu quả riêng mà gái thành một sản phẩm thì không hề dẻ. Hiện nay, trên thị trường có loại ghế massage Fujikashi được nhiều người ưa chuộng và yêu thích bởi nhiều lợi ích nó mang lại:

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage Fujikashi

Ghế massage Fujikashi thế hệ mới giúp cho chất lượng cuộc sống được cải thiện toàn diện

Cơ thể thư giãn: với nhiều các kĩ thuật massage chuyên sâu, đấm bóp giúp cho cơ thể được xóa hết những mệt mỏi.

Giảm những cơn đau hiệu quả: với cơ chế hoạt động giúp cho những cơn đau bị loiaj bỏ hoàn toàn một cách nhanh chóng, cũng như cứng cơ, xương mang lại yêu thích cho người dùng\

Thư giãn các đốt sống cổ: ở những bộ phận cổ, bị cứng và hay mỏi, ghế mát xa Fujikashi cũng có bài tập hiệu quả để loại bỏ tình trạng ấy.

Đa dạng các hoạt động xoa bóp: với nhiều những kĩ thuật được lắp, ứng dụng, ghế massage Fujikashi mang đến những trải nghiệm mới lạ qua những bài massage phong phú ấy.

Giấc ngủ sâu và nhanh hơn: với người mất ngủ thì đây alf sản phẩm tuyệt vời, bởi cơ chế hoạt động giảm mệt mỏi, và massage hoàn hảo mà đem lại cho người dùng một giấc ngủ ngon hơn.

Truy vào http://ototulai.net/ để xem thêm nhiều tin tức hữu ích.

Loading Facebook Comments ...