Giá xây dựng bể bơi gia đình chi tiết hiện nay

Xây dựng bể bơi gia đình mini thực ra cũng không quá tốn kém về chi phí và thời gian xây dựng mà lại mang nhiều lợi ích đến cho gia đình bạn. Với diện tích nhỏ hẹp, bạn có thể xây dựng bể bơi mini ở nhiều vị trí trong ngôi nhà của mình: trong nhà, trên sân thượng, sau nhà… Nhưng về cơ bản, xây dựng hồ bơi mini cũng giống như xây dựng những bể bơi khác. Đầu tiên bạn phải lựa chọn nhà thầu xây dựng đảm bảo chất lượng, an toàn. Lên ý tưởng cho hồ bơi và dự trù chi phí xây dựng. Vậy giá xây dựng bể bơi mini hiện nay là bao nhiêu? Làm thế nào để xây dưng bể bơi gia đình với mức chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đây cũng là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đưa ra cho bạn mức chi phí xây dựng bể bơi gia đình mini hiện nay để bạn tham khảo và có quyết định chính xác nhất.

Xây dựng bể bơi gia đình

Xây dựng bể bơi gia đình

Giá xây dựng bể bơi gia đình chi tiết hiện nay

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình phụ thuộc rất nhiều yếu tố:
-Bể bơi ngoài vườn là một ý tưởng phổ biến được đa số gia đình lựa chọn. Bể bơi sẽ nâng tầm giá trị của ngôi nhà bạn. Xây dựng bể bơi bằng bê tông trọn gói cho bể bơi mini có diện tích dưới 100m2 được trang bị đầy đủ thiết bị, phụ tùng: hệ thống lọc nước, ống dẫn nước, máy gia nhiệt …thì khoảng 200 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí sẽ tăng lên nếu bạn muốn bố trí cây cảnh xung quanh, tượng đá, vật dụng trang trí, đài phun nước, tạo sóng…để giúp bể bơi thêm tiện nghi và sinh động, thu hút.

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình mini

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình mini

Nếu bạn có ngân sách hạn chế, nhà đầu tư sẽ đưa ra giá thi công cơ bản dao động từ 2,5-3 triệu đồng/ m2. Và khi bạn xây dựng bể bơi bằng bê tông cốt thép bình thường, thì không cần hệ thống đường ống ngầm sẽ tiết kiệm chi phí hơn…thì tổng chi phí xây dựng, lắp đặt sẽ tương ứng với mức giá khoảng dưới 200 triệu đồng.

AN THAI POOL là đơn vị hàng đầu về thiết kế bể bơi gia đình. Với mong muốn đem lại cho mọi gia đình những công trình bể bơi hiện đại, sang trọng và an toàn nhất, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình. Hiện nay với sự cung ứng, hỗ trợ bạn từ khâu lên ý tưởng, thiết kế bể bơi, cho đến cung cấp các sản phẩm, phụ tùng bể bơi chính hãng, giá rẻ và cả dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau bán đảm bảo. Chắc chắn với sự tận tâm của chúng tôi sẽ giúp cho công trình bể bơi của bạn mãi đẳng cấp, giá trị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline:0936332628

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin thị trường xây dựng bể bơi để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết: Thực trạng thị trường xây dựng bể bơi hiện nay

Loading Facebook Comments ...