Giải đáp cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ mặt vuông hay mặt tròn?

Giải đáp cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ mặt vuông hay mặt tròn?

 

 

 

 

 

 

 

Việc chọn đồng hồ sao cho phù hợp với cổ tay mỗi người tưởng chừng dễ dàng nhưng lại là điều khá khó khăn với những cô nàng tay nhỏ. Nếu cổ tay vừa phải không quá to thì sẽ dễ dàng chọn những chiếc đồng hồ phù hợp từ kiểu dáng đến kích thước mặt hay dây đeo đồng hồ. Nhưng nếu bạn là người sở hữu cổ tay nhỏ thì việc chọn dáng đồng hồ nên được ưu tiên hơn. Cổ tay nhỏ và mảnh khảnh sẽ rất đẹp nếu bạn chọn đồng hồ mặt tròn, kích thước nhỏ vừa đủ, sẽ tạo cảm giác cổ tay bạn mảnh mai và mềm mại chứ không quá gầy. Về dây đeo đồng hồ cũng nên lưu ý chút ít, bạn nên chọn chất liệu da sợi mảnh, hoặc nếu bạn vẫn yêu thích dây kim loại, thì nên chọn mẫu có dạng dây mềm nhỏ phù hợp với kích thước tay bạn.

Cách đo kích cỡ cổ tay cũng rất dễ dàng, bạn nên dùng một sợi chỉ vòng qua cổ tay của bạn, đối với từng kích cỡ cổ tay, sẽ có cách chọn kích cỡ mặt đồng hồ khác nhau. Nếu cổ tay bạn dưới 14cm thì bạn thuộc tuýp người có cổ tay nhỏ nên chọn đồng hồ size mặt size nhỏ hơn hoặc bằng 34mm. Nếu bạn có kích cỡ cổ tay từ 14 – 15cm thì bạn nên chọn đồng hồ size mặt 36mm, đây là những người có cổ tay vừa phải. Còn nếu bạn đo được từ 15 -16cm cổ tay bạn thuộc dạng mum mĩm nên chúng tôi gợi ý việc chọn đồng hồ size mặt từ 36mm – 40mm.

Gợi ý một số mẫu đồng hồ cho người có cổ tay nhỏ

Như đã nói ở trên, chúng tôi gợi ý cho những bạn có cổ tay nhỏ nên đeo mặt đồng hồ dạng tròn, dây đeo bằng da hoặc dây kim loại mảnh.

Loading Facebook Comments ...