Giới thiệu thương hiệu đồng hồ xa xỉ Thuỵ Sĩ Hublot

nhãn hàng đồng hồ xa xỉ Thuỵ Sĩ Hublot sẽ chính thức tới Việt Nam, bắt đầu có 1 pop-up store tại khách sạn Sofitel Metropole, Hà Nội.

Hubot đạt kỷ lục thương hiệu vững mạnh nhanh nhất trong lịch sử ngành nghề đồng hồ toàn cầu, sở hữu cú vươn mình ngoạn mục lên vị trí top đầu chỉ trong 40 năm.

Được sáng lập bởi 1 nhà làm ruộng hồ đầy mê say, dẫn dắt bởi một huyền thoại chiến lược và đầu cơ bởi một tỷ phú nổi danh ko nhân nhượng, Hublot theo đuổi triết lý phối hợp truyền nguyên suý tác đồng hồ cơ khí có những khoa học hướng về tương lai.

Thuong hieu dong ho Hublot chinh thuc den Viet Nam hinh anh 1
Chân dung nhà sáng lập Carlo Crocco và các loại đồng hồ trước tiên lấy cảm hứng từ ô cửa sổ du thuyển, trong tiếng Pháp gọi là Hublot.

khi nghệ nhân đồng hồ Carlo Crocco quyết định làm cho thương hiệu riêng năm 1976, lúc chậm tiến độ làng đồng hồ Thuỵ Sĩ đang say mê phục dựng các huyền thoại sau khủng hoảng đồng hồ điện tử. Carlo Crocco chọn 1 hướng đi khác: chế tạo đồng hồ thể thao. Sinh ra trong gia đình khá giả, ông biết mùa hè nào giới thượng lưu châu Âu cũng dong du thuyền nghỉ ngơi trên Địa Trung Hải. Biểu tượng cửa sổ du thuyền rất quen thuộc sở hữu họ.

Carlo Crocco quyết định khiến 1 dòng đồng hồ lấy cảm hứng từ tượng trưng này, sở hữu dáng tròn và những đinh ốc, bản lề được dáng bộ đưa lên đồng hồ đeo tay. Chiếc Hublot đầu tiên ra mắt đi cùng 1 mẫu dây đeo chưa từng có trong lịch sử lĩnh vực đồng hồ thế giới: dây đeo cao su.

Thuong hieu dong ho Hublot chinh thuc den Viet Nam hinh anh 2
Chân dung một trong các loại Hublot thế hệ trước tiên năm 1976, vỏ vàng và dây cao su trước tiên trong lịch sử ngành nghề đồng hồ.

khi mà giới chuyên môn cho rằng dây đeo cao su quá lạ kỳ thì những chiếc Hublot lại thành công vì mang đến cảm giác tha hồ và ý thức thích hợp khi đi biển. Sức ảnh hưởng của Hublot vỏ vàng với dây cao su ngày càng lan rộng, bền hơn dây da, dễ điều chỉnh và nhẹ hơn dây kim khí.

đến hiện tại, sức lan toả của dây cao su đã mạnh tới mức đa dạng thương hiệu cao cấp khác cũng ứng dụng khoa học này.

Kỷ nguyên khiến nên thành công của Hublot là lúc được dẫn dắt bởi huyền thoại chiến lược Jean-Claude Biver, người đã đề xướng phong trào phục hưng các nhãn đồng hồ truyền thống, vực dậy Blancpain và Omega. Jean Claude Biver tiếp tục phát triển ý tưởng của Carlo Crocco thành nguyên lý Art of Fusion – nghệ thuật kết nối truyền thống chế tác đồng hồ cơ khí và những phát minh hướng đến ngày mai, dùng cho người dùng chơi đồng hồ xa xỉ thế hệ mới.

Sự thành lập của Hublot Big bang đẩy doanh thu của Hublot lên mức kỷ lục, phổ biến người dùng phải chờ cả tháng trời để với thể mua được đồng hồ. Ngài Biver tiếp tục đầu tư vào bóng đá, đưa tiếng tăm Hublot vào lịch sử làng đồng hồ là thương hiệu trước tiên đồng hành cùng môn thể thao vua.

Thuong hieu dong ho Hublot chinh thuc den Viet Nam hinh anh 3
Ngài Biver hiện giữ chức chủ tịch Hublot chụp hình cùng ông vua bóng đá Pele, NTK Lapo Elkhan và CEO Hublot – ngài Ricardo Guadalupe trong dịp khai trương nhà máy ở Nyon, Thuỵ Sĩ.
Loading Facebook Comments ...