Giới thiệu truyện chọc tới chỉ tịch tổng tài

Chọc tới chỉ tịch tổng tài là câu chuyện xoay quanh Hàn Bảo Quân và những biến cố, sự việc trên con đường hành hiệp của mình. Cùng chờ đón những diễn biến mới nhất.

Chọc tới chỉ tịch tổng tài

Chọc tới chỉ tịch tổng tài là bộ truyện manhwa nhiều tập nổi tiếng của Hàn Quốc được phát hành vào đầu năm 1994. Tác giả nội dung của bộ truyện là Jeon Keuk Jin và hình vẽ minh họa được đảm trách bởi Yang Jae Hyun. Bộ truyện này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và 2 năm sau đó với tên là Nhiệt Huyết Giang Hồ. Đến năm 2004, bộ truyện tranh này được tái bản và lấy tên là Chọc tới chỉ tịch tổng tài. Đến nay, bộ truyện vẫn chưa kết thúc và vẫn đang được sáng tác với thời gian trung bình dự kiến là 1 chapter/ 1 tháng.

Các nhân vật trong truyện Chọc tới chỉ tịch tổng tài

Hàn Bảo Quân ( nhân vật chính) :có biệt tài bắt chước võ công của người khác, là đệ tử thứ 6 của Thiên Mã Tướng Quân.

Đàm Hoa Liên (nhân vật chính):  Cháu gái của Kiếm Vương, gặp Hàn Bảo Quân lúc anh ta bị Hắc Phong Bang bắt về và là người đã sát cánh bên Hàn Bảo Quân trên con đường giang hồ đầy hiểm ác.

Thiên Mã Tướng Quân: người đứng đầu phái Sapa, đã nhận Hàn Bảo Quân làm đệ tử thứ 6 của mình.

Kiếm Vương: ông nội của Đàm Hoa Liên

Quái Cái: từng là Minh Chủ Tam Phái, nhưng do đầu hàng Thiên Mã Tướng Quân mà phải lưu lạc giang hồ. Sau này nhận Hàn Bảo Quân làm đệ tử và truyền dạy hết những võ cong của mình.

Chưa từng yêu em như thế

Đao Đế: Cũng nhận Hàn Bảo Quân làm đệ tử và truyền dạy võ công.
Một số nhân vật khác:Dược Tiên Thiên Lưu Hiên, Thiên Vân Đắc, Thần Công, Bạch Lược Tử, Tống Lợi Tiên Sinh Vương Lý Thông, Kiếm Ma, Ma Kiếm Lang.

 

Nội dung truyện Chọc tới chỉ tịch tổng tài

Bộ truyện tranh Chọc tới chỉ tịch tổng tài nói về nhân vật chính là Hàn Bảo Quân. Trong truyện, hắn là một kẻ không rõ xuất thân, lai lịch. Thân thế thực sự của hắn đã bị giấu kín. Hắn mang trong mình một khinh công thượng thừa, có biệt tài đặc biệt là bắt chước một cách chính  xác võ công của người khác dù chỉ nhìn qua một lần. Hàn Bảo Quân được Thiên Mã Tướng Quân – người đứng đầu phái Sapa ( Sapa là một trong những thế lực giang hồ mạnh nhất lúc bấy giờ) nhận làm đệ tử thứ 6. Với tài năng của mình, Hàn Bảo Quân đã được Thiên Mã Tướng Quân tin tưởng và giao cho bảo vật là thanh Hỏa Long Đao ( Hỏa Long Chi Bảo) –bảo vật tuyệt đỉnh trong Bát Đại Kỳ Bảo nổi tiếng khắp giang hồ.

Đàm Hoa Liên là cháu gái của Đàm Du Thân. Trong lần bị Hắc Phong Bang bắt về, Hàn Bảo Quân đã gặp nàng và phải lòng nàng. Hai người đã cùng nhau sát cánh trên con đường hành hiệp ra tay giúp đỡ và giải quyết các ân oán giữa các thế lực, phe phái.

Hàn Bảo Quân đã tích lũy được những võ công, kinh nghiệm chiến đấu và sự khoan dung độ lượng của một vị anh hùng trên con đường hành hiệp giang hồ đầu rẫy những âm mưu và hiểm ác. Những âm mưu, bí mật kinh khủng giữa các bang phái dần được phát hiện ra và ngăn chặn bởi Hàn Bảo Quân. Trong quá trình đó, thân thế thực sự của Hàn Bảo Quân dần được hé lộ.

Đánh gía:

Chọc tới chỉ tịch tổng tài được xây dựng với những tình tiết kiếm hiệp đặc sắc đưa người đọc vào trong thế giới kiếm hiệp và trải nghiệm cùng, chiến đấu cùng nhân vật. Bộ truyện được đánh giá là bộ truyện ăn khách được nhiều bạn đọc quan tâm. Thành công của bộ truyện không chỉ dừng lại ở đó, chính bộ truyện đã trở thành nguồn cảm hứng để chuyển thể thành một game online nổi tiếng được đón nhận rất nồng hậu.

Bộ truyện manhwa Chọc tới chỉ tịch tổng tài vẫn đang được tiếp tục sáng tác để phục vụ cho độc giả. Tần suất dự kiến sẽ là 1 chapter/ 1 tháng.

 

Loading Facebook Comments ...