Dịch vụ vệ sinh tòa nhà uy tín Cleanhouse

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại công ty Cleanhouse được khách hàng đánh giá cao. Một trong lý do để chúng tôi có được sự uy tín của khách hàng là tại Công ty vệ sinh Cleanhouse, chúng tôi chú trọng vào chất lượng thực sự cũng như hiệu suất lao động. Chính vì vậy mà chúng tôi đã xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp bậc nhất để có thể cung ứng cho quý khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất, đặc biệt là trong mảng Tạp vụ tòa nhà.

 

Dù là một ngôi nhà nhỏ, hay một tòa nhà lớn hàng chục, hàng trăm tầng thì cũng đều có chung một kiến trúc với các bộ phận giống nhau. Và cho dù là tòa nhà đó lớn hay nhỏ, thì Cleanhouse đều có thể đảm nhận công việc vệ sinh, làm sạch toàn bộ các bộ phận của tòa nhà. Không điều gì có thể làm chúng tôi chùn bước, bởi chúng tôi rất tự tin vào việc đào tạo chuyên nghiệp của mình dành cho các nhân viên, chuyên viên vệ sinh.

 

Tại Cleanhouse, chúng tôi  cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng Vệ sinh tòa nhà . Sau đó, các nhân viên sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. Cleanhouse luôn dõi theo từng bước từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có thể điều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất.

 

Chỉ có Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse mới là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của bạn trong quá trình Tạp vụ văn phòng.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất Việt Nam.

Ad Ha Noi:  Tầng 6, tòa nhà Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam,  số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Tel: 04.22199009 & 04. 33 212 666             Fax: 04.62693843               Hotline: 094 316 5678

Loading Facebook Comments ...