Hệ thống an ninh an toàn tại Vinhomes Cao Xà Lá có đặc điểm gì nổi bật

Hệ thống an ninh 24/7 hiện đại

Vinhomes Cao Xa La

                                                 Dự án khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá

Khi tìm kiếm một môi trường an cư, vấn đề an ninh luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu trong đó các tài sản chung của cả tòa nhà và tài sản riêng của mỗi hộ gia đình sẽ được bảo vệ một cách nghiêm ngặt. Nắm bắt được nỗi lo ngại chung của hầu hết người dân, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng hệ thống an ninh hiện đại và tiên tiến với mong muốn giúp mọi người an tâm hưởng lạc trong chung cư.

Tại Vinhomes Cao Xà Lá, các thiết bị camera an ninh được xây dựng tại từng các ngóc ngách, tòa nhà xung quanh dự án để tiện theo dõi và phát hiện những trường hợp nguy hiểm có thể bất ngờ xảy ra. Một sốcác khu vực khác như  đại sảnh, hành lang, thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng , hầm để xe hay sân chơi giải trí cũng được trang bị camera nhằm tạo không gian  an toàn tuyệt đối và thoải mái nhất cho tất cả người dân sinh sống tại đây. Ngoải ra, ngay cả trong từng căn hộ riêng lẻ, các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng vân tay hay mật khẩu kích hoạt công nghệ cao hiện đại cũng  được áp dụng  để hỗ trợ chủ nhân trong cuộc sống hàng ngày và giúp họ không phải quá lo lắng mỗi khi ra ngoài do công việc đột xuất. Chưa hết, thẻ thang máy sẽ được cung cấp cho mỗi cư dân trong chung cư, đề phòng trường hợp có người lạ tùy ý đột nhập hoặc leo lên các căn một cách tự do. Như vậy, không chỉ nội khu mà những ngay cả tiện ích ngoại khu cũng được chủ đầu tư chăm sóc c tỉ mỉ về an ninh an toàn để giúp mọi cư dân yên tâm tận hưởng cuộc sống hạng sang và cao cấp tại Vinhomes Smart City.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy có sẵn

Khi lựa chọn mua nhà tại bất cứ một chung cư nào, cháy nổ luôn được coi là vấn đề đáng lo ngại nhất của phần lớn các khách hàng. Dự án Vinhomes Smart City cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thế nhưng với mục tiêu hướng đến sự an toàn của cộng đồng dân cư, hệ thống chống cháy cảm biến khoa học tiên tiến bậc nhất được đặt cố định nhằm phản ứng linh hoạt các tình huống nguy hiểm xảy ra.

Không chỉ vậy, cầu thang thoát hiểm kết hợp cửa thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, chỉnh chu theo các tiêu chuẩn an toàn cùng với đó là bảng chỉ dẫn dễ dàng nhận biết giúp người dân thoát ra bên ngoài khi gặp sự cố bất ngờ. Mọi quy định về phòng cháy, chữa cháy cháy nổ đều được tập đoàn tuân thủ và thực hiện nghiêm túc đồng thời những buổi tập huấn hướng dẫn cách phòng ngừa cháy nổ hay thoát hiểm cũng được tích cực triển khai nhằm nâng cao nhận thức của dân cư về vấn đề nay. Ban quản lý dự án cũng sẽ phối hợp cùng các đơn vị ban ngành có liên quan tổ chức các buổi giám sát, kiểm tra thường xuyên.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

Loading Facebook Comments ...