Hot nhất năm 2017 – Vincity nhà ở đại chúng !!

Cùng BĐS Mland HC lướt qua những thông tin về dự án hot nhất năm 2017 – Vincity và chủ đầu tư Vingroup.

Theo phỏng vấn, một số các chuyên gia dự đoán, dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ tiếp tục được tập đoàn Vingroup xây dựng trong thời gian sắp tới 2017 với mức giá bán trung bình dao động nhẹ từ 700 triệu- tới 1 tỷ đồng và được triển khai tại ngoại thành Hà Nội- tới nơi đây có một quỹ đất rộng, không quá xa trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng và tới hệ thống giao thông khá thuận tiện.

Sau những thành công mạnh mẽ về các dự án của Vingroup mang thương hiệu nổi tiếng như: Vinpearl, Vincom , Vinhomes…thì các sự xuất hiện của Vincity tại Hà Nội trong thời gian sắp tới đây chính là những cạnh tranh khốc liệt bởi phân khúc nhà ở hiện sẽ đang vô cùng “Hấp dẫn” này.

dự án chung cư Vincity

                                 Vincity Hà Nội

Phó chủ tịch tập đoàn của Vingroup – ông Lê Khắc Tiệp đã khẳng định: về chuỗi sản phẩm VinCity sắp tới là nhà đại chúng. Đây là sản phẩm với mức giá bán dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, có diện tích khoảng từ 35m2- 90m2. Do đó, cả gia đình chỉ cần thu nhập bình quân 20 triệu đồng 1 tháng là cũng sở hữu những căn hộ Vincity Gia Lâm đạt chất lượng tốt nhất.

Dự án Vincity Gia Lâm được xem là một quần thể đô thị khép kín có diện tích là 300 ha, tuy nó không tọa lạc ở tại trung tâm thành phố nhưng lại dự án lại có một hệ thống gồm cơ sở hạ tầng đồng bộ – về chất lượng giống như của Vinomes dành cho cư dân sinh sống như: Y tế sẽ tuân theo tiêu chuẩn tốt nhất của Vinmec. Riêng phần các trường học thì như Vinschool, hoặc là các trường công, hoặc là như một số những trường có sự liên kết với Vinschool, bể bơi, trung tâm thương mại cao cấp, cửa hàng tiện ích, an ninh chặt chẽ 24/7, không gian xanh, đẹp ….

dự án vincity

                                    Vincity Gia Lâm

Sự xuất hiện của những dự án chung cư này – Vincity  đã tạo một làn sóng mới mạnh mẽ trên thị trường ở Hà Nội và ở trong tương lai sẽ có  bước đột phá mới, hỗ trợ cư dân cải thiện và đồng thời nâng tầm chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, việc xuất hiện của dự án Vincity Gia Lâm cũng làm giảm tối thiểu được mật độ dân số và lượng cầu đối với nội thành của thị trường Hà Nội.

Mland HC sẽ rất vinh hạnh khi đồng hành cùng quý khách trong dự án căn hộ chung cư Vincity, những thông tin khác có liên quan quý khách liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn miễn phí: 0944.888.783 hoặc xem nhiều hơn tại http://chungcuvincity.net.vn/ 

Trân trọng!

Loading Facebook Comments ...