Hướng dẫn thuê xe ô tô tự lái từ A – Z

Để tránh những sai lầm về thuê xe,ototulai.net chuyên gia tư vấn về các vấn đề về người tiêu dùng của Telegraph Travel, đã biên soạn một hướng dẫn thiết yếu cho mọi khía cạnh của việc thuê một chiếc xe, từ việc giữ chi phí xuống, mua bảo hiểm và kiểm tra những gì trước khi lái xe.

Làm thế nào để không bị lừa bởi một công ty cho thuê ô tô

Chúng tôi nhận được nhiều than phiền từ độc giả về vấn đề với các công ty cho thuê xe hơi hơn bất kỳ vấn đề nào khác. Hầu hết chúng liên quan đến hàng đợi dài, chiến thuật bán hàng tích cực, và toàn bộ một khoản phí bổ sung được thực hiện ở cả hai bàn ghế nhận và thả. Khoản tranh cãi lớn nhất là chi phí bảo hiểm bổ sung để miễn lệ phí vượt quá phải trả nếu bạn làm hư xe khi nó được chăm sóc, nhưng có rất nhiều thứ khác, chẳng hạn như phí nhiên liệu, chi phí lái xe bổ sung, ghế trẻ em và như vậy trên.

Khi được hỏi về hành vi này, các công ty cho rằng họ cần mang thêm thu nhập vì lãi suất thuê bao “tiêu đề” đã được chi phí thấp hơn chi phí hoạt động bởi cuộc cạnh tranh để tính năng ở đầu bảng “best buy” của các trang web so sánh giá cả.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe tự lái

 Đừng để kỳ nghỉ hè của bạn bắt đầu xấu ở bàn cho thuê xe ô tô tự lái

Đây là một mô hình kinh doanh điên rồ dẫn tới sự tức giận, thất vọng và đại diện sai bởi các đại lý địa phương. Đã qua là những ngày khi khách hàng chỉ đơn giản có thể xuất trình phiếu mua hàng của họ, ký một thỏa thuận bằng giấy tờ đơn giản và lái xe đi cùng với chiếc xe. Thay vào đó nó đã trở thành một trận chiến di chúc tại bàn thuê.
Chỉ cần nhìn thấy hợp đồng trước khi ký kết có thể là khó khăn. Kinh nghiệm của người đọc, George Macfarlane từ Glasgow, là điển hình. “Sau khi nhập số thẻ tín dụng của tôi, tôi đã rất ngạc nhiên khi được yêu cầu ký vào màn hình điện tử. Chỉ sau đó tôi mới trình bày được các thủ tục giấy tờ cho thuê mà bây giờ mang chữ ký của tôi mà không thấy hợp đồng, hãy để một mình có thể đọc và chấp nhận nó “.

Một công ty cho thuê ô tô cung cấp mức giá cạnh tranh hợp lý và cố gắng để làm rõ hơn chứ không phải là obfuscation là Sixt (sixt.co.uk). Trang web của nó làm cho nó rất rõ ràng những gì được bao gồm trong chi phí cho thuê. Nó cung cấp thông tin cụ thể cho từng quốc gia (hiếm) thể hiện những thái quá, điều khoản và điều kiện địa phương và bất kỳ tính năng bổ sung nào. Nó cũng gửi cho khách hàng một hóa đơn nếu nhận thấy thiệt hại sau khi hoàn trả thay vì lén lút khấu trừ một số tiền không giải thích được từ thẻ tín dụng còn lại như là an ninh.

Gary Coughlan, quản lý dịch vụ khách hàng của ông, nói: “Chúng tôi muốn có được sự minh bạch trong 100%. “Chúng tôi không muốn làm phiền khách hàng. Chúng tôi dành rất nhiều tiền để bắt chúng đến với chúng tôi ngay từ đầu, vậy tại sao chúng ta lại nhúng vào túi khi họ không nhìn? Chúng tôi muốn họ trở lại với chúng tôi “.

 

Loading Facebook Comments ...