HUYỀN THOẠI TUỔI THƠ TRỞ VỀ VỚI ĐỒNG HỒ CASIO F91W

Ắt hẳn tuổi thơ ai cũng từng một lần ước ao ngưỡng mộ những chiếc đồng hồ điện tử của Casio cực kỳ ngầu và cá tính. Casio là thương hiệu đến từ Nhật Bản với các sáng chế không kém cạnh gì so với các ông lớn đồng hồ Thụy Sỹ có tuổi đời hàng trăm năm.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-561db-1avudf-day-deo-kim-loai-go-ma-ion-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-560l-7avudf-day-da-mau-nau-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5600hr-1dr-day-nhua-hai-mau-mat-vuong-ca-tinh

 

 

            

Hãng liên tục cho ra đời những sản phẩm có tính ứng dụng cao và được yêu thích khắp nơi trên thế giới bởi độ bền siêu phàm.

Casio_F-91W

Chiếc đồng hồ điện tử huyền thoại

dong_ho_casio_f91w

Đồng hồ sở hữu màn hình LCD

Đồng hồ Casio F91W là một sản phẩm huyền thoại đã ra đời cách đây hơn 20 năm nhưng đến giờ vẫn rất được yêu thích mỗi khi người ta nhắc đến đồng hồ điện tử. Không phải dễ dàng để một chiếc đồng hồ điện tử bình thường nhỏ nhắn lại được nhớ đến nhiều như vậy.

Được khai sinh vào năm 1991, Casio F91W dành cho các bạn nam với phong cách cổ điển đặc trưng. Đồng hồ được trang bị màn hình LCd nhỏ gọn để theo dõi thời gian, tính năng xem lịch và bộ đếm ngược.

Ở thời điểm đó, thời lượng pin có thể dùng đến 7 năm của chiếc đồng hồ này dường như vô địch. Độ chính xác của đồng hồ nhờ sử dụng bộ máy Nhật rất cao khiến người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Casio F91W6

Kiểu dáng vuông vức mạnh mẽ

F91W

Khả năng chống nước ưu việt

Đến khoảng năm 2000, đồng hồ Casio F91W  bắt đầu vào bắt đầu vào Việt Nam gây ra một cơn sốt làm điên đảo giới trẻ. Chiếc đồng hồ điện tử màu đen nhỏ gọn, mỏng nhẹ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp.

Đồng hồ vuông vắn vào cá tính tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ cho các bạn nam. Suốt một thời gian dài, nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới say mê chiếc đồng hồ này bởi họ có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng với mức giá cực kỳ dễ chịu.

Một chiếc đồng hồ giá rẻ nhưng rất nhiều người tâm đắc vì Casio luôn làm họ hài lòng dù bất kể mua sản phẩm với bất kỳ giá nào. Điều đáng ngạc nhiên là cho đến tận bây giờ, nhiều mẫu F91W vẫn còn chạy tốt.

Casio_F-91W_1

Cựu tổng thống Obama rất yêu thích chiếc đồng hồ này

Đặc biệt, đồng hồ sở hữu khả năng chống nước tốt được chứng nhận ngay trên mặt đồng hồ. Với giá tiền chỉ tầm 20USD, chiếc đồng hồ đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản về thời gian của bạn.

Nhiều thế hệ đã trưởng thành cùng với đồng hồ Casio F91W. Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cũng là một fan của mẫu đồng hồ này vào những năm 2000.

Có lẻ vì độ bền siêu việt mà bản thân chiếc đồng hồ này dính vào những câu chuyện không mong muốn liên quan đến các cuộc khủng bố đẫm máu. Các thành phần khủng bố lợi dụng sự tiện lợi và nhỏ gọn của đồng hồ để kích hoạt bom gây nên cái chết cho nhiều người.

Casio-F-91W-chinh-hang

Đồng hồ đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều người trong quá trình trưởng thành

Bản thân chiếc đồng hồ khi sinh ra luôn là một vật có ích, phục vụ cho cuộc sống con người. Chỉ có con người lợi dụng chiếc đồng hồ cho mục đích xấu của mình.

Loading Facebook Comments ...