In kẹp file giá tốt nhất thị trường ở đâu?

In kẹp file giá tốt nhất thị trường ở đâu là một câu hỏi mà rất nhiều các bạn đang tìm tòi địa chỉ uy tín chất lượng.

Là một nhân viên kinh doanh, bạn thường xuyên được công ty giao cho nhiệm vụ gặp gỡ khách hàng đối tác. Để gây ấn tượng với khách hàng và đối tác về sản phẩm của công ty mình, bạn cần phải có những chiếc kẹp file thiết kế ấn tượng để đựng những những giấy tờ, hồ sơ giới thiệu sản phẩm, hồ sơ kinh doanh. Công ty in cổ phần Hồng Đăng mang đến dịch vụ in ấn kẹp file, mang đến sự chuyên nghiệp dành cho bạn.

In kẹp file giá tốt nhất thị trường tại đâu?

In kẹp file giá tốt nhất thị trường tại đâu?

Đặt in kẹp file tại In Hồng Đăng

Đặt in kẹp file ở Hồng Đăng khách hàng được sử dụng sản phẩm kẹp file với nhiều thiết kế đẹp, sáng tạo độc đáo, mẫu mã đa dạng giúp cho tăng thêm sự lựa chọn phogn phú hơn.

Nhân viên sáng tạo, thiết kế nhanh chóng cho ra những sản phẩm kẹp file có thiết kế  mẫu kẹp file đẹp độc đáo, bạn sẽ tự tin mang những sản phẩm kẹp file đi đến những nơi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, đưa doanh số của bạn lên cao.

Sản phẩm kẹp file được sản xuất với quy cách đạt chuẩn đựng vừa cỡ A4, với kích thước gấp vào 22x 34cm+ 7,5cm tai cài, kích thước mở ra 44x34cm+ 7,5 tai cài, ngoài ra sản phẩm còn được gia công thêm phần tai cài card visit tăng tính tiện lợi cho chính bạn.

In kẹp file tốt nhất Hà Nội

In kẹp file tốt nhất Hà Nội

Ngoài ra khi đặt in sản phẩm kẹp file sớm từ hôm nay, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn phí chi phí thiết kế
  • Miễn phí chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Miễn phí in test sản phẩm trước khi ký hợp đồng.
  • Giao hàng đúng hẹn nhanh chóng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ báo giá in kẹp file đặt hàng.

Loading Facebook Comments ...