Khám phá mẫu đồng hồ nữ Emile Chouriet nữ màu xanh dương

Chiếc đồng hồ Emile Chouriet nữ màu xanh dương mà chúng tôi muốn giới thiệu với các quý cô mê đồng hồ hàng hiệu sau đây đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn. 

Khám phá mẫu đồng hồ nữ Emile Chouriet màu xanh dương huyền thoại

Đồng hồ Emile Chouriet nữ này có sắc xanh dương, màu xanh tượng trưng cho sự sống bất diệt, là sự lựa chọn mà các quý cô không thể nào chối từ.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ 61.1156L4.95.2

Nổi tiếng là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, chiếc đồng hồ Emile Chouriet nữ mang mật danh 61.1156L4.95.2, có mức giá chính xác là 16. 740 nghìn đồng, không quá cao để bạn có thể sở hữu nó.

Những ưu điểm nổi bật của chiếc đồng hồ Emile Chouriet nữ này là gì? 

Được chế tác hoàn toàn từ thủ công, chiếc đồng hồ Emile Chouriet không chỉ sở hữu một bộ máy phức tạp với các chi tiết được lắp ráp vô cùng tinh tế. Mặt số tròn, màu xanh nước biển nổi bật trên nền đen của dây da đeo tay tạo vẻ đẹp thời trang và nữ tính cho quý cô.

Mặt kính sapphire nổi bật và trong suốt, cho phép bạn nhìn xuyên thấu những chi tiết bên trong. Vòng benzel làm từ khối thép không gỉ cao cấp, vừa có tác dụng bảo vệ chiếc đồng hồ khỏi mọi tác động, vừa tạo điểm nhấn sang trọng nổi bật cho chiếc đồng hồ của bạn.

Tất nhiên, về khả năng chống chịu nước và nhiệt độ hoàn hảo, càng không nghi ngờ gì về độ chính xác về thời gian.

Đồng hồ Emile Chouriet nữ này dành cho ai

Nếu bạn là một quý cô văn phòng, yêu thích sự nhẹ nhàng và tinh tế thì chiếc đồng hồ này sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn thế, đó là sự thoải mái, cảm giác lên tay thực sự rất chất và kéo theo đó là những giá trị đẳng cấp khác biệt.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/08/03/nhung-dieu-tao-nen-su-tuyet-voi-cua-dong-ho-ky-thuat-so-ae-1200whd/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/08/03/dong-ho-casio-edifice-eqb-800-vien-da-quy-tren-co-tay/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/08/03/day-dong-ho-da-ca-sau-dh20-nau-dat/

 

Loading Facebook Comments ...