KHÁM PHÁ VỀ MỨC GIÁ ĐỒNG HỒ JAPAN CASIO EDIFICE WR100M

TÍNH NĂNG CỦA CASIO EDIFICE WR100M

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/15/day-da-epsom-dong-ho-apple-watch-tao-diem-nhan-cho-nguoi-deo/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/15/mua-dong-ho-dien-tu-deo-tay-cho-tre-em-nam-nu-o-dau-tot-nhat/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/15/huong-dan-chinh-gio-dong-ho-casio-sheen-she-5024bl-9adr-sieu-de%CC%83/

 

 

Bạn muốn biết giá Casio Edifice WR100m nhưng bạn cũng cần phải biết nó có các tính năng gì để phù hợp với mức giá đó. Dưới đây là một số tính năng của nó:

– TÍNH NĂNG CHỊU NƯỚC

Nó có thể chịu nước tối đa ở 100m (10ATM/10 Bar) cho phép bạn có thể đi mưa, đi tắm, đi bơi, đi lặn (lặn nông không có bình khí), chơi các hoạt động tiếp xúc với mặt nước. Nó khá tiện ích cho cuộc sống hàng ngày lẫn các hoạt động thể thao và các hoạt động cũng như nhu cầu dùng nước thường xuyên trong cuộc sống.

– BẢN SẮC THỂ THAO

Nó được trang bị nhiều tính năng mang bản sắc thể thao như Chronograph (bấm giờ), Tachymeter (đo tốc độ), hơn nữa, bộ vỏ bằng kim loại cứng cáp dày khỏe từ khung niềng cho đến các nút chỉnh, nút bấm và nắp đáy, còn được bổ sung thêm khóa an toàn.

– KIM QUAY ĐỘC ĐÁO

Giá đồng hồ Casio Edifice WR100m

Giá đồng hồ Casio Edifice WR100m

Casio Edifice WR100m được tạo ra từ kỹ thuật sản xuất tiên tiến mô phỏng sức mạnh và tốc độ của môn đua xe, mạnh mẽ, nam tính từ bộ máy bên trong cho đến thiết kế bên ngoài.

– CÔNG NGHỆ ĐẬM CHẤT NHẬT

Casio Edifice WR100m mang đậm chất Nhật Bản với hoạt động bằng năng lượng ánh sáng mà không cần thay pin. Nó còn có thể kết nối với điện thoại thông minh, công nghệ Smartphone Link còn được kèm theo Tough Solar, Dual Dial World Time, báo Thức…Casio Edifice WR100m còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai hay phải di chuyển, nhất là trong việc di chuyển chênh lệch múi giờ bởi nó có thể hiển thị được hai thời gian khác nhau.

2. HƯỚNG DẪN CHỌN MUA SẢN PHẨM THEO MỨC GIÁ

– CHỌN MUA THEO PHÂN KHÚC GIÁ

Giá Casio Edifice WR100m thường dao động từ 2.5-10 triệu đồng với các phân khúc giá.

  • Phân khúc 2.5 – 3.5 triệu đồng

Những mẫu casio Edifice WR100m thuộc phân khúc này thường sở hữu một số tính năng như Chronograph 60 phút, nhiều lịch…

  • Phân khúc 3.5 – 5 triệu đồng

Nó có những chức năng phức tạp hơn như Chronograph 12 giờ, chronograph 1/10, 1/20 giây, Tachymeter…

  • Phân khúc 5 – 10 triệu đồng

Các chức năng hiện đại được trang bị như giờ thế giới, lịch trăng, múi giờ thứ 12…

  • Phân khúc trên 10 triệu đồng

Các mẫu Casio Edifice WR100m thuộc phân khúc này đều được trang bị tất cả các tính năng hiện đại như có thể kết nối với điện thoại thông minh, bluetooth…

– KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HỒ

Giá của Casio Edifice WR100m khá cao nên nhiều cơ sở đã trà trộn hàng giả với hàng chính hãng để thu lợi nhuận, một số bước để bạn phân biệt:

  • Bước 1: Bạn kiểm tra thật kỹ “tem chống hàng giả” phía sau đồng hồ
  • Bước 2: Kiểm tra các chi tiết của đồng hồ: trình bày mặt số với sản phẩm giả là kính thủy tinh kém, chi tiết nhạt nhòa không có chiều sâu, sai sót màu sắc lịch Thứ, dây đeo mờ đục; mặt sau của hàng giả hầu như không có serial; dây đeo của hàng giả có mũi tên ở giữa còn hàng chính hãng có liên tiếp ở 4 mắt.
  • Bước 3: Kiểm tra tính năng sản phẩm có hoạt động hay chính xác không.

3. VÀI NÉT VỀ CASIO EDIFICE WR100M

Casio Edifice WR100m không phải là một mẫu mã cụ thể mà là khái niệm chỉ chung cho những mẫu Casio Edifice. Sâu đây là đôi nét về dòng đồng hồ này:

– THIẾT KẾ

Các mẫu Casio Edifice WR100m được thiết kế với nhiều kiểu dáng cũng như các tính năng khác nhau để phục vụ những sở thích khác nhau. Các đồng hồ được thiết kế với mặt lớn, to dày nên phù hợp với cổ tay có chu vi 18cm trở lên và đeo chung với găng tay.

Vỏ của đồng hồ được làm bằng thép không gỉ kết hợp với mặt kính tinh thể khoáng chắc chắn, dây đeo kiên cố phù hợp với chế độ vận động mạnh.

Vỏ được làm bằng thép không gỉ

Vỏ được làm bằng thép không gỉ

– BỘ MÁY

Các mẫu Casio Edifice WR100m thuộc dòng này đều được vận hành bằng máy quarzt (thạch anh) nên có độ chính xác cao bởi sai số của nó là trong vòng 20 giây mỗi tháng và thấp hơn khi kết nối với điện thoại thông minh.

Bạn có thể tìm các mẫu điện thoại có đủ các tính năng cùng chất lượng đảm bảo nhưng giá Casio Edifice WR100m dưới 200USD là sự lựa chọn hợp lý.

4. TOP CÁC ĐỒNG HỒ THUỘC DÒNG CASIO EDIFICE WR100M CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ

– 300 SERIES (EF-3)

Các mẫu đồng hồ casio Edifice WR100m bắt đầu bằng EF -3 như EF-328D-1A5V, EF-334D-5AV… có các đặc trưng Lịch với bộ ba Lịch Thứ-Ngày-tháng và giá thành của sản phẩm khoảng 3 triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...