Kia Sedona đã có mặt tại Việt Nam, bạn đã biết chưa

Ototulai xin chia sẻ về mẫu xe Kia Sedona mới có sẵn tại các đại lý và sẵn sàng trao đến cho khách hàng nhanh tay kí hợp đồng. Với mẫu Kia Sedona được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi quan tâm mẫu xe 7 chỗ.

Kia Sedona lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 9 năm 1998 và chỉ có ở một số thị trường lớn và cao cấp. Ở Hàn Quốc, chiếc xe này được gọi là Kia Carnival. Năm 2006, thế hệ thứ hai được ra mắt, tiếp theo là phiên bản 2015 được giới thiệu tại Triển lãm ô tô New York 2014 với những bước đột phá trong khuôn khổ một chỗ ngồi bình thường. Ở Việt Nam, chiếc xe này không chỉ là một lựa chọn gia đình mà còn được thiết kế cho những người kinh doanh, được sử dụng cho nhu cầu của gia đình. Cho đến nay, doanh số bán hàng của Kia Sedona tại Việt Nam đã đạt 5.090 xe.

Thế hệ mới được cải tiến với hệ thống đèn pha LED tiên tiến, hiện đại hơn, cung cấp khả năng chiếu sáng tốt hơn. Sedona 2019 mới tinh tế với kính trượt màu đen từ hông đến kính phía sau để tạo cảm giác hài hòa và sang trọng. Trong phiên bản mới, cánh cửa trượt và cửa sau thông minh mở ra, hoạt động đóng mở của nó khá đơn giản hơn chỉ với một lần chạm.

Nội thất Sedona mới là được trang bị ghế bọc da và ghế gỗ tinh tế, bổ sung được kết hợp hài hòa cho không gian thông thoáng hơn. Ghế lái trợ lực tiêu chuẩn 12 hướng, hàng ghế lái và ghế hành khách được xem là rộng nhất trên thị trường hiện nay so với các dòng xe khác cùng phân đoạn. Hệ thống điều hòa không khí với 02 dàn lạnh và 3 khu khí hậu độc lập, cửa gió được trang bị ở tất cả các chỗ ngồi. Các ghế có thể điều chỉnh linh hoạt với đường đi giữa hai hàng rộng hơn, di chuyển thuận tiện hơn cho tất cả các vị trí ngồi.

Trong phiên bản mới, Kia Sedona sở hữu động cơ diesel với công suất tăng 7 mã lực so với phiên bản hiện tại. Ngoài ra, Sedona mới được trang bị động cơ xăng 3.3L. Ở Việt Nam, phiên bản đầu tiên của động cơ được trang bị hộp số tự động 08 cấp, cung cấp khả năng tăng tốc, mượt mà và hiệu suất tối ưu. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm BSD Blind Spotting, cân bằng điện tử, 6 túi khí, cảm biến sau. Phiên bản mới có tay cầm điện tử an toàn hơn.

Ba mẫu Kia Sedona mới bao gồm động cơ xăng 3.3L MPI, động cơ diesel CRDi Platinum D 2.2L và bơm nhiên liệu cao cấp CRLi 2.2L. Giá bán lần lượt là 1.429.000.000 đồng, 1,209.000.000 đồng và 1.129 đồng. 000.000 VND.

Loading Facebook Comments ...