Kích thước xe bán bánh mì được mua nhiều nhất

 

Với các loại xe bánh mì thổ nhĩ kỳ được thiết kế nhiều kích thước khá c nhau, bạn đang băn khoăn lựa chọn loại xe bánh mì với kích thước như thế nào để cho phù hợp. Hiện nay có 2 dòng xe bánh mì với kích thước 1m2 và xe bánh mì 1m5 được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất. Xét về giá thành và sự tiện ích thì đây là 2 dòng xe bánh mì phù hợp với quy mô kinh doanh vừa và nhỏ. Cùng tham khảo về đặc điểm sản phẩm và giá bán trên thị trường hiện nay.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ doner kebab 1m2

Đặc điểm sản phẩm xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Hiện naym trên thị trường có nhiều mẫu xe banh mi tho nhi ky với đa dạng kích thước phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng để quý khách hàng lựa chọn:

  • Xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kì mini
  • Xe  bán bánh mì inox dạng lục giác
  • Xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kì
  • Xe bán xôi bán bánh mì

Đặc điểm thiết kế cấu tạo xe bánh mì

Xe được thiết kế với 2 buồng, 1 buồng trên để đồ làm bánh mì thổ nhĩ kỳ và lo nuong thit banh mi tho nhi ky, còn buồng dưới dùng để đựng bình ga và một số vật dụng cần thiết khác. Xe được thiết kế đơn giản, vận hành dễ dàng và linh động trong quá trình di chuyển, vệ sinh dễ dàng hơn.

Bao quanh xe bánh mì thổ nhĩ kỳ là kính chịu lực vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bụi bẩn không bám vào nguyên liệu làm bánh mì, vừa giúp cho khách hàng thấy được quá trình làm bánh mì giúp họ an tâm hơn về chất lượng bánh mì người bán.

Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ có thể sử dụng loại 2 buồng đốt, 3 buồng đốt, nên sử dụng dòng gốm nhập khẩu cho lò nướng thịt bởi loại lò này nhiệt lượng tỏa ra đều, có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng, nướng thịt thơm ngon, không cháy khét

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ doner kebab 1m5

Khi bạn thường xuyên di chuyển trên các tuyến đường bán hàng thì cũng không sợ xe bị han gỉ, không lo lắng vấn đề tuổi thọ của xe hay hình dạng xe nữa vì inox là chất liệu luôn sáng bóng bền đẹp qua thời gian. Khi bạn sử dụng cả chục năm tuổi thì xe vẫn luôn như mới.

Báo giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ bao nhiêu tiền

Dưới đây là 1 số mẫu xe bán bánh mì thông dụng và kích thước của chúng:

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1.2m 120 cm x 60 cm x 180cm 9.000.000 đồng
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1.5m 150 cm x 60 cm x 180cm 12.500.000 đồng
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ lục giác   1.5m 150 cm x 80 cm x 200cm 12.500.000 đồng


Tham khảo chi tiết báo giá nhiều mẫu xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Quang Huy:

https://xebanhmithonhiky.com.vn/xe-banh-mi-tho-nhi-ky-gia-bao-nhieu/


Nếu bạn muốn tránh rủi ro thì nên bắt đầu bằng việc kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ với quy mô nhỏ trước thì nên chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì mini loại 90cm, 1m2, đối với ý định kinh doanh lớn hơn có thể lựa chọn mẫu xe 1m5, 1m8,2m…Bên cạnh việc bán bánh mì, để thu thêm lợi nhuận bạn nên kết hợp bán xôi và các mặt hàng khác như: ngô, khoai…

Hãy chắc chắn lựa chọn kích thước xe bánh mì một cách thông minh để tận dụng hết khả năng khai thác sử dụng của nó đồng thời tiết kiệm chi phí nhất.

 

Loading Facebook Comments ...