Làm cách nào để xác định công trình đang bị mối gây hại ngầm?

Việc chúng ta phát hiện sớm và diệt mối kịp thời sẽ giúp giảm thiểu tác hại của mối đối với công trình là rất cần thiết, và thường được thực hiện như sau phong chong moi gia re:

Với nhà cao tầng: 

Cần chú trọng ở các công trình vệ sinh,gầm cầu thang, các kho chứa hàng hoá bông vải sợi, thực phẩm chế biến như , rượu, đường ,bia, mì ăn liền, bánh kẹo…; các phòng có chứa nhiều vật liệu gỗ,giấy tờ, phòng liền kề vườn cây hoặc cây cổ thụ, các bức vách ngăn được làm bằng gỗ, cót. Khi kiểm tra xem kỹ các chân bàn, giường gỗ, tủ, mặt sau tủ tiếp giáp tường xây.

Với nhà cấp 4

cần kiểm tra kỹ chân các cột nhà,các góc buồng hoặc các vật dụng bằng gỗ hoặc tre, các phần tiếp giáp giữa đồ vật với vách gỗ,tường xây. Thường xuyên dịch vụ diệt mối tại nhà kiểm tra di chuyển  đồ đạc bằng gỗ và hộp carton đựng giấy, đồ vật hoặc quan sát khi quét dọn vệ sinh ở các vị trí kín đáo. Nếu như bạn phát hiện thấy mối bò ra thì chắc chắn trong nhà đã bị nhiễm mối cần phải diệt mối ngay.

Nếu như công trình đã bị mối gây hại tương đối nặng khi thấy mối bay phân đàn từ các lỗ bay trong gỗ, trong tường; một số cấu kiện gỗ bị rỗng hoặc bị gãy đổ; mối xuất hiện đều khắp ở tầng hoặc một số điểm trên tầng cao của toà nhà…

Ngoài việc kiểm tra trực tiếp công trình chính các bạn cũng cần phải kiểm tra các công trình phụ trợ liền kề hoặc thảm cỏ gốc cây, đống củi, ụ đất,… quanh công trình là nơi mối hay làm tổ hoặc dễ bộc lộ khi trời mưa ẩm.

Do vậy, các bạn cần phải kiểm tra thường xuyên để phát hiện tổ mối sớm và diệt mối kịp thời để tránh các tác hại do mối gây ra dich vu diet muoi tan goc chuyen nghiep.

Hãy đồng hành cùng Công ty diệt mối –  côn trùng An Nam để có những kiến thức trong việc phát hiện và phòng trừ mối. Hãy gọi điện cho chúng tôi khi cần thiết. Và hãy để công ty chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cùng gia đình các bạn trong việc phòng và diệt  mối.

 

Loading Facebook Comments ...