Loạt công nghệ hiện đại trên Honda Civic mới

Honda Civic 2016 dự kiến về đại lý phân phối chính hàng tại Việt Nam trong năm nay, xe được kỳ vọng với hàng loạt các thay đổi cả về ngoại hình lẫn công nghệ, đặc biệt xe được trang bị thêm một loạt các tính năng an toàn mới từ Honda.

Chống bó cứng phanh ABS

Hệ thống ABS là một trang bị tiêu chuẩn trên xe ô tô hiện nay, và dĩ nhiên đây là hệ thống không thể thiếu trên Honda Civic mới, nhờ ABS khi phanh gấp xe sẽ không bị trượt bánh, người lái vẫn có thể điều khiển tránh xe khỏi vật cản, nhờ công nghệ nhấp nhả liên tục của ABS khi phanh.

Cân bằng điện từ ESP

Trong suốt quá trình điều khiển xe, mọi hoạt độngxe đều được cảm biến ghi lại và truyền về hệ thống điều khiển trung tâm. Nếu đột nhiên có hiện tượng bất thường xảy ra như xe đi chệch quỹ đạo ở tốc độ cao hay vào cua bị phanh gấp thì ngay lập tức hệ thống ESP trên Honda Civic sẽ hoạt động theo những chương trình đã được cài đặt đảm bảo giảm thiểu nguy hiểm tối đa cho xe.

Hỗ trợ phanh BA

Tăng khả năng hãm xe khi người lái phanh khẩn cấp, đây cũng là một trang bị tiêu chuẩn trên Honda Civic.

Cảnh báo và phanh phòng ngừa va chạm CMBS

Honda đã trang bị trên chiếc sedan Civic 2016 công nghệ tiên tiến này vốn chỉ dùng cho các dòng xe cao cấp. Bằng việc sử dụng các cảm biến, camera và hệ thống máy tính thông minh, CMBS có khả năng dự báo trước nguy cơ xảy ra tai nạn. Hệ thống này còn có khả năng tự động can thiệp vào hệ thống phanh nếu nhận thấy người lái không phản ứng kịp thời khi đối mặt với tai nạn.

Hệ thống kiếm soát hành trình thông minh ACC

Công nghệ ACC trên Honda Civic 2016 quan sát các xe khác ở làn bên cạnh cũng như các chuyển động xung quanh bằng cách sử dụng camera, radar và một thuật toán đặc biệt, cảnh báo cho lái xe trước các tình huống bất thường có thể xảy ra.

Loading Facebook Comments ...