Lựa chọn lốp xe an toàn cho xế hộp của bạn

Theo thống kê của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tại Việt Nam, khoảng trên 60% các vụ tai nạn giao thông xảy ra liên quan đến vấn đề của lốp xe. Vì vậy mà mỗi khi lựa chọn lốp xe cho xế yêu của mình bạn nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ chúng.

Lốp xe là một bộ phận hết sức quan trọng với một chiếc xế hộp, nó là bộ phận kết nối duy nhất của chiếc xe và mặt đường, lốp xe quyế định đến khả năng vận hành của xe và mức độ an toàn của xe khi tham gia giao thông.

Các vụ tai nạn giao thông hiện nay thường thấy liên quan đến lốp xe như tình trạng nổ lốp xe, lốp xe mất ma sát gây hoang mang cho người sử dụng. Những nguyên nhân này có thể là do lỗi của người tiêu dùng không biết cách quan sát và theo dõi lốp xe và bảo quản chúng. Nhưng hầu như đều được nhận định là do chất lượng của lốp xe không đạt chuẩn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại lốp xe để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được những chiếc lốp đảm bảo an toàn không phải là một điều dễ dàng. Bạn cần lựa chọn những sản phẩm tại các thương hiệu nổi tiếng, có mặt trên thị trường lâu năm như các thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Thương hiệu chiếm được tình cảm của đông đảo khác hàng là Yokohama. Thương hiệu luôn hoạt động theo phương châm: mang đến sự an toàn, sung túc cho mọi người.

Bởi vậy mà những sản phẩm của thương hiệu luôn được sản xuất với chất lượng đảm bảo, an toàn tuyệt đối mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Ngoài ra những sản phẩm của thương hiệu này luôn đi đầu về việc thân thiện với môi trường bởi vậy đã tạo một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thương hiệu.

Loading Facebook Comments ...