Lương 70 triệu một tháng nên mua ô tô gì?

Nhu cầu mua xe ô tô ở Việt Nam hiện nay rất cao, do đời sống càng ngày càng được cải thiện và lương cũng ngày một cao hơn trước. Bài này sẽ gợi ý cho những bạn có lương 70 triệu một tháng mua xe ô tô nào.

Với 70 triệu một tháng thì chỉ cần 1 năm các bạn có thể mua được một chiếc ô tô tầm trung rồi nhưng với điều kiện không ăn gì trong một năm đó. Vì thế chúng tôi gợi ý bạn nên mua trả góp xe oto là hợp lý nhất, còn nên chọn loại xe nào thì dưới đây chúng tôi sẽ kể lần lượt ra.

Ford Ecosport là dòng xe SUV đang được yêu thích

Lựa chọn đầu tiên chúng tôi nghĩ ngay tới đó là xe Ford Ecosport kiểu dáng thể thao đang được rất nhiều người yêu thích, xe thuộc dòng SUV đô thị rất thích hợp đi ở Hà Nội cũng như Sài Gòn vào những ngày mưa ngập. Với đặc điểm “gầm cao máy thoáng” Ecosport có thể lội nước ở cả hai đô thị nổi tiếng ngập ở Việt Nam mà không sợ chết máy. Với giá khoảng 650 triệu tới gần 700 triệu đồng các bạn có thể trả góp 50% xe và mỗi tháng chỉ phải trả khoảng 5-7 triệu đồng. Với mức lương 70 mỗi tháng bỏ ra 1/10 lương trả góp xe là điều vô cùng đơn giản.

Dòng xe thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn không thích xe SUV là Honda City 2016, đây là ô tô thuộc dòng Sedan quen thuộc được nhiều người Việt Nam yêu thích. Mặc dù ngày nay đang dần bị SUV chiếm dần thị trường nhưng với những người chơi xe, yêu xe thì Sedan vẫn là lựa chọn hợp lý. Với 70 triệu một tháng thì Honda City 2016 là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chiếc xe được Honda cho ra mắt đầu năm 2016 này với thiết kế mạnh mẽ, thể thao, nội thất được chăm chút từng chi tiết mà giá của nó được mọi người đánh giá là tâm trung với 650 triệu đồng. Tương tự như Ecosport thì các bạn có thể mua trả góp Honda City 2016 trong nhiều năm tùy theo năng lực tài chính của bạn.

Loading Facebook Comments ...