Lưu ý khi chọn màu rèm vải theo màu sơn tường

Màu sắc là yếu tố làm ảnh hưởng nhiều nhất  đến kiến trúc của một ngôi nhà, nhờ tới màu sắc mà những vật dụng trong nhà sẽ trở nên nổi bật và thu hút. Ngoài màu nội thất màu sơn tường thì màu rèm vải là một trong những yếu tố tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nhưng để có được một chiếc rèm cửa vải nổi bật bạn phải căn cứ vào màu sơn tường để chọn màu rèm vải.

>giá rèm cửa

màu rèm và màu sơn tường

Khi chọn màu rèm vải theo màu sơn tương bạn sẽ có ba cách chọn màu rèm. Cách thứ  nhất đơn giản nhất bạn có thể chọn rèm vải cùng màu với màu sơn tường. Đây là lựa chọn tốt nhất và chiếc ưu thế hiện nay. Nếu bạn có một bức tường màu trắng kem đừng ngần  ngại khi chọn cho mình một chiếc rèm vải cùng màu tạo nên một tổng thể màu sắc hòa hợp nhưng không kém phần hấp dẫn. Hay với một bức tường được trang trí nhiều màu sắc bạn có thể chọn một chiếc vải rèm  của có nhiều màu sắc hay hoa văn họa tiết màu sắc đa dạng.

lưu ý chọn màu rèm

Thư hai bạn có thể chọn một chiếc rèm cửa vải có màu sắc bổ sung cho màu của tường. Màu sắc bổ xung là những màu sắc đối diện nhau tỏng bánh xe màu sắc. Mặc dù sự kết hợp này thường tạo cho bạn một không gian cổ điển nhưng cũng mang lại một sự hài hòa bổ sung cho nhau giữa hai màu sơn tường và màu rèm cửa vải.

Thứ ba chọn màu rèm vải để tạo không giant rung hòa. Với một chiếc rèm cửa sổ cuốn  có màu sắc tủng tính sẽ làm nổi bật kên bức tường. Nếu bạn có một bức tường màu nổi bật bạn có thể chọn một chiếc rèm vải có màu trung tính để làm giản độ nóng của nó vào những ngày hè oi bức. Một chiếc rèm vải có màu trắng phù hợp với cả hai tông màu nóng và lạnh của tường.

Loading Facebook Comments ...