5 điều quan trọng nên lưu ý khi mua máy vân tay chấm công

Là một nhà quản lý của một công ty hay doanh nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ cần đến một chiếc máy chấm công để tránh tình trạng đi muộn về sớm của nhân viên. Vậy thiết bị máy vân tay chấm công này có những ưu điểm gì nổi trội và phải làm thế nào để có thể chọn một chiếc máy phù hợp với công ty của mình?

Ưu điểm của máy vân tay chấm công :

máy vân tay

  • Máy chấm công vân tay có khả năng bảo mật cao:

Là thiết bị được sử dụng bằng công nghệ sinh trắc học nhận dạng nên với mỗi dấu vân tay có thể nói là duy nhất. Tỉ lệ khả năng trùng lặp là rất thấp (1/64 tỉ). Do đó độ tin cậy của thiết bị này gần như là tuyệt đối. Công nghệ này có thể phân biệt được những dấu vân tay khác nhau. Nhờ đó nhận dạng người dùng chính xác và bảo mật hơn rất nhiều.

  • Máy chấm công vân tay có phần mềm dễ sử dụng:

Phần mềm của các thiết bị máy vân tay chấm công hiện nay đều có tiếng Việt. Điều này giúp nhà quản lý không phải bận tâm về việc sử dụng. Với giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ tiếng Việt, người quản lý sẽ chỉ mất một chút thời gian là có thể thành thạo phần mềm quản lý này.

  • Máy chấm công vân tay có giá cả phải chăng:

Trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều các mặt hàng thiết bị máy quét vân tay. Đặc biệt là các máy chấm công bằng vân tay rất được ưa chuộng. Chi phí để đầu tư cho một thiết bị này không còn là vấn đề với nhà quản lý bởi sự đa dạng của thị trường. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : “Cách phân biệt thắt lưng nam công sở da thật hay da giả

  • Máy chấm công vân tay rất tiện lợi, nhanh chóng:

Việc chấm công được thực hiện bằng cách sử dụng chính vân tay của nhân viên. Vì vậy mỗi lần chấm công sẽ diễn ra trong khoảng thời gian rất nhanh, gọn và không ảnh hưởng đến thời gian làm việc cũng như tiến độ của hệ thống. Đây là điểm nổi bật khiến mặt hàng máy chấm công vân tay vượt trội hơn các thiết bị chấm công bằng thẻ từ hay thẻ giấy.

  • Máy chấm công vân tay có tính chính xác và nhất quán cao:

Tất cả dữ liệu chấm công sẽ được cập nhật vào hệ thống ngay sau khi nhân viên quét vân tay. Việc này có thể cam kết 100% độ chính xác và ngăn chặn được những trường hợp chấm công hộ.

5 điều nên lưu ý khi mua máy chấm công

máy vân tay

  1. Cân nhắc giữa các loại sản phẩm may cham cong van tay gia re: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công thẻ giấy? Chi phí dự kiến ? Tại sao nên chọn công nghệ đó ?
  2. Có bao nhiêu cửa ra vào, bao nhiêu ca làm việc, số lượng NV ra / vào tại cùng 1 cửa như thế nào ?
  3. Nhu cầu chỉ cần chấm công hay cả kiểm soát cửa ?
  4. Yêu cầu dữ liệu báo cáo cần in ra như thế nào ? Thông tin quản lý nào mà xếp bạn yêu cầu cần có ? …
  5. Mô hình và lĩnh vực hoạt động của công ty bạn thế nào: Văn phòng, nhà máy sản xuất, số lượng NV bao nhiêu? Mô hình của bạn có đặc thù gì ?

Dựa trên một số tiêu chí gợi ý trên mà DTC Vietnam đã đưa tới sẽ các quý khách hàng sẽ có thể hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm máy vân tay chấm công mình cần. Từ đó đi đến việc lựa chọn nhà cung cấp dễ dàng hơn. Khi quý khách hàng đã xác định được khá rõ nhu cầu của mình thì việc lựa chọn nhà cung cấp một chiếc máy chấm công sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Quý độc giả có thể tham khảo thêm một số lưu ý lựa chọn máy chấm công trong mục Tin tổng hợp .

Loading Facebook Comments ...