Mắt Rồng – Hòn ngọc của Vịnh Hạ Long

Hòn Bái Đông hay còn được gọi là đảo Mắt Rồng nằm ở rìa phía nam của vịnh Hạ Long. Bái Đông có diện tích khoảng 300.000 m2. Hiện hòn đảo này chưa khai thác du lịch do đó vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ và những nét tự nhiên vốn có.

Hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhé. Tham khảo các Tour du lich bien gia reTour Nhật Bản giá rẻTour Phú Quốc Tết Dương lịch

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Nhìn từ xa, hòn Bái Đông nổi bật với hình dạng cánh cung, được che chắn bởi hai khối núi đá lớn với bãi cát trắng trải dài hơn 300 m, đặc biệt là có cảnh quan độc đáo hình tròn tuyệt đẹp nằm giữa lòng núi, có lẽ vì hình thù độc đáo lạ mắt này mà hòn Bái Đông được người dân địa phương đặt tên cho là đảo mắt rồng.

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân xuống đảo là không gian xanh mướt ở đây, làn nước trong vắt nằm giữa những hòn núi. Trong đó chứa đựng cả một hệ sinh thái động thực vật phong phú, do đảo vẫn giữ nguyên nét sơ khai, chưa có hoạt động khai thác du lịch. Để tham quan Mắt Rồng, bạn phải đi thuyền ra đảo sau đó mem theo lối đi lên đỉnh núi xung quang rồi thả bộ xuống đây. Trên các đỉnh núi, du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp của Mắt Rồng cũng như của cả Vịnh Hạ Long.

Hiện hòn đảo chưa chính thức khai thác du lịch, do đó du khách tới đảo sẽ phải chuẩn bị đầy đủ đồ ăn và đồ dùng sinh hoạt. Dự kiến sắp tới đảo sẽ triển khai du lịch với các công trình đã dần hoàn thiện, các hoạt động tiệc hải sản, thuyền kayak,…sẽ được đưa vào triển khai, dự kiến sẽ thu hút rất đông khách tham quan.

Loading Facebook Comments ...