Mẫu xe sedan hạng sang mới năm 2017 BMW G30 5 Series

Tập đoàn BMW đã tiết lộ chiếc sedan 530 Series của BMW G30 Series năm 2017, tự hào có hệ thống hỗ trợ vượt trội, khả năng kết nối chưa từng có và hệ điều hành mới.

Tập đoàn BMW đã tiết lộ phiên bản thứ 5 thế hệ thứ 5 của Sedan, tên mã là G30. Nó sẽ cắt giảm một con số thể thao, tao nhã và thời trang khi nó va vào các con đường tại các thị trường trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2017. Các động thái nâng cao hơn nữa, một hệ thống trợ giúp không thể so sánh được, một mức độ kết nối chưa từng có và một hệ điều hành mới Các tính năng mới quan trọng nhất.

Hệ thống Đậu xe Từ xa cho phép G30 được bố trí vào những chỗ đậu xe kín từ xa bằng cách sử dụng chìa khóa xe

Dòng BMW 5 Series mới cung cấp một đề xuất thuyết phục về kết nối. Các tính năng mở rộng của BMW ConnectedDrive được kết hợp bởi các dịch vụ mới, làm cho các du khách kinh doanh xa hoa thoải mái và tiết kiệm thời gian.

Các tính năng này bao gồm công nghệ ParkNow mới dành cho chỗ đậu xe kỹ thuật số và thanh toán, chức năng tìm kiếm không gian đậu xe thông minh trên đường phố và Trợ lý đậu xe tùy chọn, phát hiện các điểm rỗng và tự động đỗ xe.

Ngoài ra, dịch vụ Microsoft Exchange giờ đây cho phép người dùng Microsoft Office 365 đồng bộ hóa email, mục nhập lịch và địa chỉ liên hệ và chỉnh sửa chúng bên trong ô tô của họ. Trong khi đó, hệ thống Đậu xe Từ xa cho phép chiếc BMW 5 Series Sedan được bố trí ngay cả trong những bãi đỗ xe chật hẹp nhất từ ​​xa bằng cách sử dụng chìa khóa xe. Sự tích hợp điện thoại thông minh đã được cải tiến tốt hơn – từ Apple CarPlay (cho người đầu tiên sử dụng chiếc xe hơi, đã được tích hợp hoàn toàn không dây), để nạp điện thoại cảm tính, và một điểm truy cập Wi-Fi cho mười thiết bị.

Tất cả các động cơ trong dòng 5 Series Sedan đều thuộc về dòng xe điện mới của BMW EfficientDynamics. Công nghệ BMW TwinPower Turbo khai thác được tất cả các thành viên trong gia đình với hiệu suất vượt trội kết hợp với hiệu quả đặc biệt. Hai động cơ diesel và hai biến thể xăng sẽ có mặt từ khi ra mắt, hoạt động song song với cả hai bánh sau hoặc xy lanh thông minh xDrive của BMW.

Động cơ bốn xi lanh mới 2.0 lít trong BMW 530i phát triển mô-men xoắn cực đại 350Nm và công suất tối đa 252 mã lực. Mức tiêu thụ nhiên liệu trong chu kỳ hỗn hợp là 22,2km / L, nghĩa là lượng phát thải CO 2 là 126g / km – giảm hơn 11% so với số liệu của người tiền nhiệm. BMW 530i tăng tốc từ 0-100km / h trong 6,2 giây trên con đường đạt tốc độ tối đa 250km / h.

Loading Facebook Comments ...