Mẫu xe Volvo S90 mang lại làn gió mới về loại xe hạng sang

Mới đây, tại hội triển lãm ô tô Detroit, hãng xe Volvo đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng mẫu xe sedan sang trọng hoàn toàn mới ra của hãng này, mẫu xe mới của hãng mang tên là S90.

Đây là một mẫu xe mới nhất, đầu tiên xuất hiện kể từ sau khi xuất hiện mẫu xe XC90 là một mẫu xe thuộc hàng thành công vượt quá kỳ vọng của hãng sản xuất xe của Thụy Điển,  nó vừa được các chuyên gia trao danh hiệu Xe của năm 2016 tại Bắc Mỹ.

Mẫu xe Volvo S90 này sẽ là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của loại xe như Audi A6, xe Mercedes-Benz E-Class và xe BMW 5-Series.

Mẫu xe Volvo này có kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng và hấp dẫn. Xe được thiết kế với lưới tản nhiệt lõm và sử dụng cụm đèn pha hình chữ T tương  tự với mẫu xe XC90. Bên cạnh đó, thiết kế bên trong nội thất cũng có phần giống với mẫu xe XC90.

Trong thiết kế của xe Volvo S90 này có sử dụng hệ thóng lái bán tự động, hệ thống hỗ trợ lái rất thông minh như hệ thống kiểm soát lại hành trình và có hệ thống cảnh báo đối với khoảng cách giữa các xe khi tham gia giao thông.

Hệ thống lái bán tự động này cho phép xe có thể tự tăng tốc, giảm tốc độ và lái ở một tốc độ tối đa là 128km/h, có khả năng chủ động phanh để cho xe dừng hẳn lại.

Ngoài ra loại xe này còn có khả năng tự phát hiện ra vật cản đường và cảnh báo cho tài xế lái và có chức năng hỗ trợ phanh khi thắng gấp. Nhờ những chức năng nổi trội đó mà mẫu xe Volvo S90 mang lại sự kỳ vọng lớn đối với người tiêu dùng trên thị trường xe hiện nay.

Loading Facebook Comments ...