Máy chiếu Sony VPL SX630 chiếu gần chính hãng

Máy chiếu Sony VPL SX630 chiếu gần chính hãng cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải WXGA(1280×800) là cái vật dụng chiếu sắp dành cho những phòng học, phòng họp to của các trường học hay các doanh nghiệp, nhà thờ sở hữu chất lượng hình ảnh xuất sắcgiá tiền sử hữu sản phẩm công nghệ tương đối rẻ.

Máy chiếu Sony VPL SX630 chiếu gần chính hãng

Máy chiếu Sony VPL SX630 chiếu gần chính hãng | hugotech

 

đặc điểm của đồ vật máy chiếu Sony VPL SX630

Máy chiếu Sony VPL SX630 là một lựa tìm hiệu quả với tầm giá vừa yêu cầu cho mẫu máy chiếu WXGA với các tính năng đại khái của 1 loại máy chiếu sắp chuyên dụng. đồ vật khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng biện pháp từ 1,76 đến 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 tiêu dùng kỹ thuật 3LCD BrightEra TM cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu yếu tốhiển nhiên Ngay cả trong phòng ánh sáng rực rỡ. . kỹ thuật Auto Start sẽ giúp người mua thao tác nhanh lúc mở trang bị và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn những thứ chiếu giá rẻ Đôi khi tiết kiệm thời gian của quý khách trong ví như đang vội để tới những cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 phong phú với 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cộng sở hữu 1 nguồn sản xuất USB 5V cho phépmáy chiếu kết nối không dây sản phẩm công nghệ PC thông qua những đồ vật Dongle hợp lý.

Ống kính lắp thêm chiếu Sony VPL SX630 kiên cố dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng phổ biến trong việc đặt vật dụng, tuổi thọ đèn chiếulên tới 10.000 giờ giúp tiết kiệm giá thành đa phần cho các bạn.

các tính năng nổi bật trên còn chần chờ gì mà ko mang ngay cái máy chiếu vô cùng gầnSony này. Xin vui lòng  ngay công ty TNHH Phương Nam Hugotech.vn để đặt hàng

Loading Facebook Comments ...