Mercedes Maybach S600 – Công nghệ từ tương lai

Mercedes Maybach S600 mẫu xe siêu sang mới nhất của hãng oto Mercedes Benz đã thu hút sự chú ý khi tổ chức sự kiện giới thiệu đối với thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe được phát triển dựa trên mẫu S Class với thông số cơ bản chiều dài trên 5 mét, rộng 1,90 mét và cao 1,5 mét. Nếu so sánh với S Class tiêu chuẩn thì S600 dài hơn 200 mm.


Mercedes Maybach S600 sở hữu một số chi tiết thiết kế có sự khác biệt lớn so với Mercedes Benz S Class tiêu chuẩn. ví dụ như lưới tản nhiệt cỡ lớn 3 lan kép và các lan dọc được mạ crom với logo Mayback sang trọng.
Một số chi tiết nổi bật của dòng xe này gồm vành đa chấu kép 19 inch và hai ống xả kép được mạ crom tích hợp với cản sau và cụm đèn pha LED toàn phần cũng như hệ thống đèn pha nhấp nháy nếu phanh gấp và gượng ngoại thất gập điện.


Nội thất của Mercedes Maybach S600
Tập trung phát triển không gian nội thất, khách ngồi phía sau có thể co duỗi chân thoải mái hơn, ghế trong xe được thiết kế theo phong cách ghế giám đốc và tựa lưng có thể tùy chỉnh.


Sở dĩ nó được coi là mẫu xe yên tĩnh nhất thế giới bởi các lớp đệm đặc biệt có thể tối ưu hóa quá trình cách âm với bên ngoài. Không chỉ có vật, vật liệu làm giảm tiếng ồn bổ sung cho Mercedes S600 hoàn toàn mới.
Ngoài ra Mercerdes Maybach S600 còn được trang bị; hệ thống treo Magic Control, đèn viền nội thất có thể chỉnh 7 màu và độ sáng. Màn hình head – up có thể hiển thị thông tin trên kính chắn gió hỗ trợ quan sát vào ban đêm.

Loading Facebook Comments ...