Mở hộp Huawei Watch 2 mới lên kệ Việt giá 8,5 triệu

Huawei Watch 2 – mẫu đồng hồ thông minh kiểu dáng nam tính, chạy Android Wear 2, có kết nối độc lập với sim 4G, đã về Việt Nam.
Mở hộp Huawei Watch 2 mới lên kệ Việt giá 8,5 triệu ảnh 1

Huawei Watch 2 (bên phải) bên cạnh bản Watch đời đầu.
Ra mắt cuối tháng 2 vừa qua cùng bộ đôi flagship P10, mẫu đồng hồ thông minh thế hệ 2 (Watch 2) của Huawei thay đổi khá nhiều về thiết kế. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng thể thao, nam tính với phần viền và 2 nút bấm vật lý khá hầm hố. Watch 2 có độ dày 12,6mm, nhỉnh hơn so với thế hệ trước (10mm), tuy nhiên đeo lên tay khá dễ chịu và gọn gàng.

Huawei Watch 2 sở hữu màn hình cảm ứng hình tròn đường kính 1,2 inch sử dụng tấm nền AMOLED. Mặt dưới là hệ thống cảm biến và các chân sạc. Dây đeo bằng nhựa có thể tháo rời thay thế dễ dàng thông qua chốt gạt. Khi tháo dây đeo sẽ thấy khe cắm cho phép kết nối sim 4G giúp thiết bị hoạt động như một chiếc điện thoại thông minh, nghe gọi hoàn toàn độc lập.

Huawei Watch 2 được trang bị bộ xử lý Snapdragon 2100, RAM 768MB, ROM 4GB, có định vị GPS, kết nối NFC hỗ trợ thanh toán Android Pay, pin 420mAh. Máy được cài hệ điều hành Android Wear 2 với giao diện tương tự Gear S2 của Samsung, có khả năng chống bụi/nước đạt chuẩn IP68.

Huawei Watch 2 hiện được LD Store chào bán với giá 8,5 triệu bản 4G và khoảng 7 triệu đồng bản không có 4G. Cặp đôi đồng hồ thông minh này sẽ là xuất hiện tại buổi Offline smartwatch VN diễn ra ngày 9/4 tới.

Mở hộp Huawei Watch 2 mới lên kệ Việt giá 8,5 triệu ảnh 2
Mở hộp Huawei Watch 2 mới lên kệ Việt giá 8,5 triệu ảnh 3
Loading Facebook Comments ...