Mua địu xe máy cho trẻ 2 tuổi loại nào

Chào cả nhà mình muốn mua một chiếc đai địu xe máy cho con, bé nhà mình được 2 tuổi do mình hay phải chở bé tới lớp, cũng như thi thoảng mình cũng chở bé đi chơi, đi về ngoại. Mà do bé còn nhỏ quá nên ngồi xe máy mình không yên tâm. Muốn mua xe đai xe máy an toàn cho bé. Không biết mình có thể mua loại nào tốt với mua ở đâu. Nhờ sự tư vấn của mọi người. Xin cám ơn. – (Phương Thủy- Hà Tây)

Trả lời:

Chào bạn,

Bé nhà bạn mới 2 tuổi thì khi cho bé di chuyển bằng xe máy bạn nên hết sức thận trọng, để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc. Vì đã có rất nhiều sự cố liên quan tới trẻ khi đi xe máy. Do các bé còn nhỏ nên hay ngủ gật khi đi xe, cũng như hay bị phân tâm bởi những thứ khác cho nên trẻ sẽ lơ là không bán chắc vào mẹ, nên có thể làm cho bé bị ngã khỏi xe. Vì vậy mà với trẻ nhỏ các mẹ nên hạn chế cho bé khi ra ngoài bằng xe máy. Nếu phải đi ra ngoài bằng xe máy thì sử dụng địu em bé đi xe máy hoặc có thêm người đi cùng giữ các bé, hoặc mẹ có thể lắp ghế ngồi xe máy cho bé.

Hình ảnh có liên quan

Đai xe máy an toàn cho trẻ

Tuy nhiên thì không phải lúc nào cũng có người để đi cùng mẹ và bé, còn nếu sử dụng ghế ngồi xe máy cho các bác thì ghế khá cồng kềnh nên rất bất tiện. Giải pháp thích hợp nhất đó là sử dụng đai xe máy cho bé. Đai xe máy được thiết kế nhỏ gọn, an toàn rất tiện lợi. Trên thị trường có nhiều loại đai xe máy khác nhau bạn có thể chọn mua các loại đai như đai xe máy kiza, đai sita hay đai Royal đây là những chiếc đai được nhiều mẹ chọn mua hiện nay. Còn bạn còn nhỏ thì bạn nên chọn những loại đai xe máy có đỡ cổ để đảm bảo an toàn hơn cho bé. Với đai có đỡ cổ thì khi bé ngủ gật thì cũng yên tâm hơn nhiều, phần đỡ cổ cho bé sẽ giúp con ngủ ngon mà không lo bị rung lắc.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy kiza

Đai xe máy kiza có đỡ cổ bảo vệ đầu cho bé

Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bán đai địu cho bé mẹ có thể mua dễ dàng. Tuy nhiên thì để đảm bảo mua được sản phầm chất lượng và an toàn nhất thì các mẹ có thể chọn mua ở KidsPlaza. Hệ thống siêu thị mẹ và bé Kidsplaza hiện có khá nhiều của hàng tạo sự tiện lợi hơn cho các mẹ khi mua. Ngoài ra các mẹ cũng có thể đặt mua online qua tổng đài: 1800.6608

Xin nói thêm dù có sử dụng loại đai xe máy cho con đi chăng nữa thì mẹ cũng thật cần chú ý mỗi khi đi xe máy. Như tránh để bé bị kẹp chân vào xe, khi dừng xe mẹ cần tắt máy vì nhiều bé thường ngịch ngợm thường vặn tay ga những trường hợp như thế rất là nguy hiểm cho cả bé và mẹ.

Loading Facebook Comments ...