Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu uy tín?

Với kết cấu chắc chắn, kiểu dáng thể thao năng động, khỏe khoắn, chiếc đồng hồ G-Shock được rất nhiều người yêu thích. Nhưng thật đáng ngại khi mua phải một chiếc đồng hồ hàng fake, từ kiểu dáng đến chất lượng đều không được như mong muốn. Chính vì vậy, “Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu?” luôn là nỗi lo lắng và thắc mắc của nhiều khách hàng. Một shop bán đồng hồ uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm. Hôm nay, Siêu thị Timemart chia sẻ với bạn đọc cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng và địa chỉ đồng hồ Casio chính hãng uy tín.

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-coa3-04-automatic-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-coa3-03-automatic-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-coa3-02-automatic-day-kim-loai/

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâuSự khác biệt giữa đồng hồ chính hãng và hàng fake

Những thủ thuật làm nhái đồng hồ G-Shock chính hãng bạn nên biết

Đồng hồ G-Shock là một trong những dòng đồng hồ hot nhất trong các nhãn đồng hồ của Casio. Cũng chính vì sức hút của nó mà trên thị trường xuất hiện hàng nhái ngày một nhiều, công nghệ sản xuất đồng hồ nhái ngày càng tinh vi, khó mà phân biệt được hàng nhái và hàng chính hãng. Sau đây là một số thủ thuật làm nhái đồng hồ G-Shock được các cơ sở hay sử dụng:

– Coppy hoặc thuê những chuyên gia đồng hồ để thiết kế hình dạng chiếc đồng hồ nhái có độ giống trên 90% (đối với hàng super fake).

– In tem giả của Casio: Rất dễ để mua được những chiếc tem Casio màu xanh tại nhiều xưởng in, mà bằng mắt thường sẽ không phân biệt được thật giả.

– Cũng giống như những chiếc tem, thẻ bảo hành đồng hồ G-Shock cũng được làm giả, nếu khách hàng không để ý kỹ sẽ bị lừa.

Cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng

Mặc dù công nghệ làm giả đồng hồ G-Shock chính hãng khá tinh vi, nhưng dù sao chúng vẫn tồn tại một số nhược điểm mà bạn có thể phát hiện. Một vài lưu ý nhỏ khi xem chọn đồng hồ dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn:

– Số series: những mẫu đồng hồ G-Shock mới được in series ngang, nhưng những mẫu cũ sẽ không có, những cơ sở làm hàng fake chắc chắn sẽ ít chú ý tới chi tiết này, đó là một điểm phân biệt quan trọng mà bạn có thể áp dụng.

– Kiểm tra model của sản phẩm: Cách check dễ nhất là tìm kiếm dòng sản phẩm đó trên mạng, nếu model đó tồn tại thì có thể tin tưởng, còn nếu như kí hiệu đó không tồn tại, chắc chắn đó là hàng fake.

Tâm lý chung khi mua hàng của chúng ta là mong muốn với số tiền bỏ ra mình sẽ nhận được giá trị tương xứng. Giá của một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng được bày bán tại shop của chúng tôi dao động trong khoảng 2 – 6 triệu đồng tùy model. Quý khách hãy bỏ ra một số tiền có thể là khá cao so với những chiếc đồng hồ fake được bày bán ngoài kia, nhưng đổi lại chất lượng bạn nhận được thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”.

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâuVẻ đẹp của chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng

Loading Facebook Comments ...