Năm 2015 năm đạt nhiều thành công nhất của hãng Honda

Với khoảng 8.400 loại xe được bán ra vào năm 2015 này đã tăng tới 28% so với tổng số xe bán ra của năm 2014. Đây là một năm mà hãng xe của Nhật Bản này đạt doanh số bán hàng cao như vậy trong khoảng 10 năm hãng xe này hoạt động tại Việt Nam.

Năm 2015 là năm thành công nhất của Honda và nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng dành cho thương hiệu cao cấp này.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, trước tiên phải ghi nhận về sự lớn mạnh của dòng xe crossover Honda CR-V đây là một phiên bản mới nhất của thế hệ 4 và hãng này đã bán ra được hơn 4.500 chiếc xe trong khoảng năm 2015.

Đây là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Honda tại thị trường xe Việt Nam. Mẫu xe này đem lại sự hiệu quả, tiện dụng, đáng tin cậy cho khách hàng và là mẫu xe được người tiêu dùng tôn vinh. Sau đó là mẫu xe đứng hạng B Honda City thuộc thế hệ thứ 4, đây cũng là một mẫu xe không thể thiếu trong việc góp phần vào sự thành công của hãng xe Honda tại Việt Nam.

Mẫu xe này nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng bởi những giá trị như mang lại cảm giác lái ấn tượng, hộp số vô cấp CVT, tiết kiệm nhiên liêu đến mức tối ưu,… đã làm nên sự khác biệt lớn của chiếc xe này.

Và phiên bản xe mới nhất City 2016 đã được hãng Honda cho ra thị trường vào tháng 9/2015, nó sở hữu sự nâng cấp hơn về sự tiện ích tiên tiến và được trang bị một cách an toàn và nhờ đó mà chiếc xe này đạt mức xếp hạng 5 sao cao nhất về độ an toàn theo ASEAN – NCAP nhận định.

Chính nhờ những ưu thế vượt trội của mẫu xe City 2016 đã mang lại thành công về doanh số bán của loại xe này trên thị trường.

Loading Facebook Comments ...