Nên sử dụng xe oto Hàn hay Nhật là tốt nhất?

Nếu bạn băn khoăn không biết nên sử dụng xe oto của Hàn hay Nhật bản, thì câu trả lời là nằm ở chính bạn. Để tìm được loại xe hơi phù hợp, hãy tìm hiểu các vấn đề sau:

Xét về độ bền

Đối với người Nhật, giá trị sử dụng là quan trọng nhất. Do đó, xe oto cần phải bền bỉ và tuyệt đối an toàn. Xe Nhật có vẻ rất thực dụng, không bóng bẩy nhưng động cơ lại rất bền. Nhiều chiếc xe của Nhật dù đã chạy hơn 200 000 km nhưng đông cơ vẫn hoạt động tốt. Và chính điều này đã khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào oto Nhật cũng như những sản phẩm của Nhật.

Xe oto Nhật

Xét về thiết kế

Sản phẩm của Hàn thường không quá chú trọng vào chức năng mà họ quan tâm nhiều hơn đến hình thức, tính năng, kể cả những hình thức PR thu hút. Do đó,ưu điểm lớn nhất của xe oto Hàn Quốc chính là mẫu mã đẹp mắt.

Xét về tính “sỹ diện”

Tất cả sản phẩm có xuất sứ từ Nhật Bản luôn được thế giới coi trọng và cả xe oto của các thương hiệu Nhật cũng vậy. Bên cạnh yếu tố an toàn, tiện nghi thì người tiêu dùng vẫn luôn đề cao giá trị thương hiệu. Những mẫu xe nổi tiếng của Nhật với nhiều người không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một cách khẳng định vị thế của chủ nhân. Nhìn chung , xe oto đến từ Hàn Quốc mang lại cho người dùng hình ảnh bình dân, trái ngược với xe Nhật.

Xe oto của Hàn Quốc

Xét về giá cả

Khi mang 2 dòng xe oto của Nhật và Hàn ra xem xét, các mẫu xe Hàn có trang thiết bị tiện nghi cũng như hệ thống an toàn được đánh giá cao hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc. Thế nhưng khi đem so sánh với xe oto của Nhật Bản thì giá bán của xe Hàn rẻ hơn và không kém hiện đại.

 

 

Loading Facebook Comments ...