Người cai trị của vị trí thứ 5 vào thứ 8 9

Người cai trị của vị trí thứ 5 vào thứ 8

Đây có thể là vị trí của nhà máy cho sự thành công về tài chính.Bạn có vẻ như có một sự hiểu biết bẩm sinh về tiền bạc và các chức năng sử dụng của nó.Nếu có những khía cạnh chảy, bạn sẽ làm tốt việc đầu tư và Việc quản lý tài chính, thậm chí là một con bạc và nhà đầu cơ may mắn Bạn yêu thích và thích thú với cách tiếp cận của bạn đối với cuộc sống và cái chết. Nếu có những khía cạnh thách thức, bạn có thể phải đối phó với những rắc rối về tài chính hoặc tình dục và thậm chí có thể cần Điều trị tâm thần vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời bạn.Có thể mất sớm đứa trẻ nếu các yếu tố khác trong biểu đồ hỗ trợ nó.
Người giết người bị kết án Richard Speck có Aquarius ở đỉnh điểm thứ 5, chỉ ra một cách tiếp cận khác thường trong những xu hướng lãng mạn của ông ta. Thiên vương tinh ở trong bộ tộc thiêng liêng của Taurus ở ngôi nhà thứ 8 của ông, hạn chế Saturn và phản đối với Mercury. Sự kết hợp căng thẳng này khiến anh cảm thấy không đủ cả về tình dục và tình cảm, và có thể góp phần vào sự mất cân bằng tinh thần làm tràn ngập bảy y tá.

Vua của vị trí thứ 5 vào ngày 9

Du lịch cho những niềm vui đến những nơi xa xôi đánh dấu vị trí này, cũng như khả năng sáng tạo trong những thời kỳ uẩn và những lĩnh vực có liên quan Với nhà cai quản ngôi nhà của trẻ em trong nhà giảng dạy, Bạn có thể học tập vui vẻ và do đó, bạn là một giáo viên tuyệt vời khi bạn sử dụng năng lượng hành tinh một cách tích cực Một lần nữa, điều này dường như chỉ ra một khả năng cho thể thao, đặc biệt là loại yêu cầu bạn đi du lịch, probabjney do cơ sở Ảnh hưởng Jupiter.
Golfer Cary Middlecoff có Bệnh Ung thư vào ngày 5 và Mặt trăng ở Sagitatarius trong ngôi nhà thứ 9 và anh ấy đi vòng golf chuyên nghiệp. Bob Mathias, nhà vô địch giải đấu Thế vận hội và đại diện của Quốc hội từ Bakersfield, California, đã có Bạch Dương vào ngày 5 và sao Hỏa ở Leo trong tiểu vương tinh thứ chín Thiên vương tinh và hậu vệ Ascendant. Trine lửa lớn cho biết sự nhiệt tình và nhu cầu thành tựu và với vị vua thứ 5 vào ngày 9, cả thể thao lẫn chính trị đều là một con đường cho anh ta. Anh ta cũng điều hành một trại của cậu bé thành công nhất ở High Sierras.

Loading Facebook Comments ...