NGUYÊN NHÂN GÂY Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ VÀ BỆNH PHỔI

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh ô nhiễm không khí trong nhà còn có mức độ cao hơn ô nhiễm không khí bên ngoài, vậy hãy cùng Airocide tìm hiểu nguyên nhân phát sinh ô nhiễm không khí trong nhà và giải pháp cải thiện tốt cho gia đình bạn.

Các nguyên chính gây ô nhiễm và bệnh phổi

– Vật liệu xây dựng: Xi măng, keo dán, ván ép, lưng thảm, thiết bị sưởi, vật liệu lợp, vật liệu lót trần và sàn nhà,…
– Hệ thống sưởi ấm, thoáng khí: Hệ thống thông khí, hệ thống điều hòa có chứa vi khuẩn virut, khuếch tán vào không khí gây viêm đường thở trong phổi…

Xem thêm:

>>Máy làm sạch không khí nhập khẩu  

>> máy làm sạch không khí gia đình 
– Phòng ngủ và nột thất: nệm, gối, thảm, nội thất bao bộc, các tác nhân như mùi phòng, nước hoa… tạo ra các triệu chứng suyễn dị ứng trở nặng…
– Hóa chất nội thất: Sơn, chất tẩy rửa, chất khử mùi, thuốc trừ sâu, thuốc trừ nấm, thuốc diệt cỏ… khiens các triệu chứng suyễn trở nặng, ngộ đọc, khó thở…


– Hệ thống nấu nướng không thông thoáng: Bếp, nến, bụi mịn, khí monnoxid carbon, oxid nitro, oxid sullphur… gây kích thích mũi, họng, các triệu chứng hen suyễn trở nên nặng, tăng cơ hội cho các triệu chứng về hô hấp như ho, làm giảm chức năng ở phổi…
– Hút thuốc: Thuốc lá, xì gà, tẩu thuốc, thuốc điếu… gây ra các triệu chứng suyễn trở nặng, làm mũi và họng bị kích thihcs, chắc năng phổi giảm hơn, COPD nặng hơn, ung thư phổi có tỉ lệ mắc cao.

Giải pháp hữu hiệu giảm ô nhiễm không khí trong nhà


Tuân theo chỉ dẫn cửa nhãn sản phẩm và cách sử dụng an toàn
– Bảo đảm bảo dưỡng cũng như làm sạch điều hòa tránh tạo ổ dịch
– Mở cửa phòng và nhà khoảng 5-10 phút để trao đổi khí, giúp phòng thông thoáng hơn, nhưng bạn nên hạn chế khi ở  thành phố lớn, sát đường to vào giờ cao điểm.
– Thay nệm đều đặn, giật ga giường, vỏ gối, chăn.. chú ý độ ẩm trong phòng không quá cao.


– không cho thú nuôi vào phòng ngủ hoặc khu vực sinh hoạt
– Không hút thuốc trong nhà
– Bảo trì vào bảo dưỡng các thiết bị như bếp ga tránh rò rỉ, đường ống nước để không tạo môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển.
– sử dụng máy làm sạch không khí Airocide là biện pháp hoàn hảo nhất, giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới ô nhiễm không khí như vi khuẩn, vi rút, vi sinh vật gây hại, chất hữu cơ bay hơi, khói thuốc lá, diệt nấm mốc trong nhà … tạo ra bầu không khí trong lành bảo vệ sức khẻo chính bạn, các thành viên trong gia đình , đặc biệt là nhóm đối tượng có hệ miễn dịch yếu như trẻ em, bà bầu, người cao tuổi.
Airocide hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn cải thiện bầu không khí trong gia đình, Chúng tôi với sứ mệnh tái tạo không khí trong lành, loại bỏ ô nhiễm không khí, mang tới cho bạn một môi trường sống an toàn, tràn hạnh phúc. Airocide chúc bạn và  gia đình mọi sự như ý.

Loading Facebook Comments ...