Những dấu mốc quan trọng của hãng đồng hồ Bulova

Hãng đồng hồ Bulova trong suốt thời gian 140 năm từ lúc gia nhập những bước chân đầu tiên vào ngành công nghiệp đồng hồ cho đến nay vẫn luôn giữ vững định hướng sáng tạo của mình. Các thiết kế của hãng đều được chú trọng đầu tư về ngoại hình lẫn chất lượng của bộ máy và cả tính năng của sản phẩm.

Anh chàng chiến binh thời gian 98B320 từ khi trình làng cho tới nay vẫn là thiết kế xuất sắc giữ ngôi vị đầu cho dòng Bulova Oceanographer Special Edition. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng đến với thiết kế đồng hồ nam Bulova thú vị này nhé!

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/17/cach-giu-gin-de-day-dong-ho-da-ben-nhat/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/17/dong-ho-dinh-vi-tre-em-wonlex-gw600/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/17/dong-ho-casio-sheen-she-3030sg-7audr-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-danh-cho-nang/

 

Đồng Hồ Bulova 98B320

Là một thương hiệu xuất hiện lâu đời và trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, hãng đồng hồ Bulova đã ghi được rất nhiều những cột mốc đáng nhớ và có ý nghĩa trọng đại đối với sự phát triển xuyên suốt của hãng.

Vào năm 1875, hãng đồng hồ Bulova được thành lập ở một cửa hàng nhỏ tại thành phố New York. Năm 1927, chiếc đồng hồ Lone Eagle của hãng trở thành mẫu đồng hồ bán chạy nhất thời đại với sự tuyên bố chất lượng “chắc nịch” từ Charles Lindbergh- một phi công đã đi vào huyền thoại trong ngành hàng không vũ trụ.

Năm 1950 hãng cho ra mắt dòng đồng hồ nam Bulova 23 với bộ máy được thiết lập lên dây cót tự động không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các tác nhân lực từ bên ngoài, có khả năng chống sốc và kháng nước cao. Theo đà phát triển, năm 1960 hãng cho ra mắt dòng đồng hồ hiệu Bulova bản điện tử đầu tiên trên thế giới có tên gọi là Bulova Accutron.

Mẫu đồng hồ Bulova đầu tiên cung cấp cho hãng hàng không Hoa Kỳ ( gọi tắt là NASA) cũng thuộc dòng Accutron, có tên gọi là Vanguard 1. Sau đó là các mẫu Astronaut ( phiên bản đặc biệt có chữ ký của phi hành gia Buzz Aldrin), Accutron Chronograph, Moon Chronograph, Bulova Crystal Chronograph C, Accutron Quartz..

Năm 2008, hãng đồng hồ Bulova cho ra đời dòng sản phẩm Bulova Precisionist sau khi chính thức bị tập đoàn Citizen thu mua. Sau đó vào năm 2016, Bulova tiếp tục trình làng phiên bản Bulova Curv dạng cong đầu tiên trên thế giới. Có thể nói các mẫu đồng hồ Bulova CURV chính là những thiết kế đầy tự hào của Bulova cho tới thời điểm hiện tại.

Loading Facebook Comments ...