NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH NỔI BẬT Ở HÀ LAN

Đất nước Hà Lan nổi tiếng với những bông hoa tulip, những chiếc cối say gió…và biết bao địa điểm kỳ thú khác. Nếu có dịp đến Hà Lan thì dưới đây sẽ là những địa điểm du lịch thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

1. Kênh đào Amsterdam

Thành phố Amsterdam còn được gọi với cái tên và “Venice của Phương Bắc” bởi nơi đây cũng có kênh đào chạy quanh thành phố với 3 kênh chính là Prinsengracht, Herenracht và Keizergracht. Đến với Amsterdam bạn có thể ngồi thuyên du lịch để ngắm thành phố và đặc biệt đẹp hơn nữa vào lúc hoàng hôn, khi những anh đèn đường chiếu rọi xuống mặt nước lấp Vg hơi thở của Amsterdam.

2. Vườn Keukenhof.

Du_Lich_chau_Au

Du lịch châu Âu

Đất nước Hà Lan nổi tiếng với loài hoa Tulip tươi đẹp, tuy nhiên nếu có dịp đến đây thì bạn còn có cơ hội thưởng thức hàng trăm các loài hoa đặc biệt khác tại khu vườn Keukenhof lớn nhất thế giới. Với diện tích 30ha nơi đây là điểm hội tụ của vô số các loài hoa với hương sắc vẹn toàn, đến đây bạn sẽ như lạc vào sứ sở thần tiên chỉ có thiên nhiên và hoa lá.

3. Làng Kinderdijk

Nếu đã từng nghe nói và muốn tận mắt chứng kiến những chiếc cối say gió trong các câu chuyện cổ tích thì ngôi làng Kinderdijjk chính là địa điểm không thể thiếu nếu ghé thăm Hà La. Ngôi làng này được biết đến như là cái nôi sản sinh ra cối xay gió và cho đến ngày nay vẫn còn gần 20 chiếc cối xay được xây dựng từ thế kỷ 18.

4. Hồ Ljsselmeer.

Xem thêm: https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html

Hồ Lisselmeer là hồ nước rất nổi tiếng ở Hà Lan được tạo thành từ đập nước lớn nhất của Hà Lan. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp vô cùng kỳ thú, đặc biệt nếu đến vào những ngày trời lạnh và có sương mù, bạn sẽ thấy hồ nước được bao phủ bởi một màu trắng tinh khôi đẹp đến lạ thường. Đến đây không những được thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên mà bạn còn có thể trải nghiệm các môn thể thao vô cùng lý thú như đua thuyền, lướt sóng.
Hà Lan thực sự là một điểm du lịch thú vị với sự đa dạng của cảnh sắc thiên nhiên, những công trình với lịch sử lâu đời, là một đất nước rất đáng để ghé thăm.

Loading Facebook Comments ...