Những điều cần biết về vấn đề kinh doanh bể bơi

Xoay quanh chuyện kinh doanh bể bơi gồm rất nhiều vấn đề mà bạn cần quan tâm, tìm hiểu trược khi quyết định xây dựng bể bơi.

*** Bài viết xem thêm: Ứng dụng công nghệ thông minh vào xây lắp thiết bị bể bơi

Chuyên mục giải đáp những thắc mắc về lĩnh vực bể bơi sẽ được Công ty xây dựng bể bơi kiêm kinh doanh bể bơi trả lời để bạn đọc hiểu hơn về kinh vực này. Đây là những câu trả lời dựa trên số ý kiến mà khách hàng gửi vào hòm thư của công ty. Chính vì thế, mời bạn đọc theo dõi phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Xây dựng bể bơi kinh doanh mất bao nhiêu tiền?

Ai xây dựng bể bơi đều quan tâm vấn đề tài chính đầu tư. Tuy nhiên, số tiền cụ thể để xây dựng một bể bơi kinh doanh dựa và nhiều yếu tố như là diện tích bể, thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng…

Một chiếc bể bơi kinh doanh diện tích tốt thiểu phải trên 300m2 mới hợp lý. Và bể bơi kinh doanh bạn không nên chỉ tính cho bể bơi người lớn không, vì đối tượng khách hàng là trẻ em trong độ tuổi học bơi chính là tiềm năng lớn. Do đó, nên xây dựng thêm bể vầy dành cho các bé thoải mái bơi lội an toàn và chính điều này sẽ kích thích hàng vi đi bơi của cả phụ huynh nữa.

Bật bí cho bạn một địa chỉ chủ thầu xây dựng bể bơi uy tín, chất lượng và tiết kiệm được chi phí cho chính gia chủ đó là Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái.

===>>> Tìm hiểu thêm tại đây: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Bao giờ kinh doanh bể bơi thu hồi được vốn?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, chi phí cho xây dựng bể bơi kinh doanh lớn và tính chất của kinh doanh là lợi nhuận.

Thời gian thu hồi vốn thường là 4 – 5 năm. Đây có thể là một khoảng thời gian lâu nhưng về lâu dài thì kinh doanh bể bơi đang là ngành “HOT” hái ra tiền. Nhưng nếu bạn có duyên kinh doanh thì thời gian sẽ được rút ngắn nhanh chóng thôi. Mà đặc biệt, với nhu cầu bơi lội ngày càng tăng theo “sự nóng lên của trái đất” thì chắc chắn việc kinh doanh này không hề có tính rủi ro.

Nếu trường hợp bạn không muốn tiếp tục kinh doanh nữa vẫn có thể cho người khác thuê lại.

Cần làm gì để bể bơi đông khách?

Đây cũng là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cần làm gì để đông khách tới bể bơi thì theo kinh nghiệm kinh doanh của An Thái  nhiều năm trong lĩnh vực này đó là:

  • Thiết kế bể bơi hợp lý, an toàn và tiện dụng
  • Lắp đặt thiết bị bể bơi hiện đại mang tới nhiều tiện ích, xử lý nước chuyên nghiệp: ngoài máy bơm bể bơi, bình lọc cát, đèn thì nên lắp đặt thêm máy thổi khí, đầu phun massage tạo thêm tiện ích làm cho mọi người thích thú.
  • Cuối cùng là chiến lược kinh doanh của từng bể bơi. Cái này thì của riêng từng bể.
Loading Facebook Comments ...