Những điều có thể bạn chưa biết về giàn phơi thông minh

Trong số các vật dụng gia đình hiện nay, giàn phơi thông minh hẳn là thiết bị không thể thiếu đối với nhiều người. Nhờ có nó mà công đoạn phơi đồ trở nên nhanh chóng hơn hẳn. Ấy vậy nhưng vần có khá nhiều điều mà chúng ta chưa thực sự hiểu hết về thiết bị hiện đại này. Chẳng hạn như nó được thiết kế như thế nào, sử dụng những vật liệu gì? Điều quan trọng ở đây là bạn cần nắm rõ được thiết kế, vật liệu và ưu – nhược điểm của từng dòng sản phẩm để mua được thiết bị chất lượng. Thế nên, bài viết dưới đây chắc chắn là bí quyết mà bạn không thể bỏ qua.

Loại giàn phơi thông minh xếp tường : Ưu điểm lớn nhất của giàn phơi xếp tường chính là giá cả vừa phải mà chất lượng tốt. Được trang bị nhiều thanh phơi với khoảng cách không quá lớn, chúng ta có thể phơi lượng đồ lên tới hơn 50kg. Thực sự không có nhiều lựa chọn đối với loại giàn này bởi mẫu mã của chúng khá ít. Hơn nữa, có lẽ nhược điểm này sẽ khiến nhiều người phải lưu tâm, đó là loại giàn trên phải đặt cố định chiều cao, đồng nghĩa với việc bạn không thể nâng lên hay hạ nó xuống theo ý thích.

Loại giàn phơi gắn trần : Với giàn phơi thông minh gắn trần, bạn có thể thoải mái điều chỉnh chiều cao với việc làm nó nâng lên hạ xuống. Giá cả của chúng rất rẻ, mẫu mã lại rất đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Sử dụng giàn phơi gắn trần rất thuận tiện để phơi nhiều loại đồ với khối lượng <40kg. Nhược điểm của giàn phơi gắn trần chính là cần dùng tay quay để điều chỉnh độ cao giàn, lại thêm việc giới hạn số thanh và lỗ phơi đồ nên không phơi được quá nhiều trang phục trong một lần.

Loại giàn phơi thông minh bấm điện : Chúng ta có thể thay đổi chiều cao của giàn dễ dàng khi chuyển sang sử dụng loại bấm điện. Chỉ một vài thao tác là mọi việc đã nhanh chóng hoàn thành rồi. Mặc dù chỉ cần bảng điều khiển là đã có thể dễ dàng thay đổi độ cao giàn nhưng chính nó cũng rất dễ hỏng, hay gặp hiện tượng cháy cầu chi. Ngoài ra, giá cả khá cao nhưng số lượng đồ phơi bị hạn chế.

Ưu nhược điểm của giàn điều khiển từ xa : Khi dùng giàn thông minh điều khiển từ xa, chúng ta có thể dễ dàng phơi được nhiều đồ mà thời gian khô rất nhanh. Việc trang bị một lúc nhiều thiết bị phụ trợ cùng với 4 thanh phơi, đây là thiết bị gia dụng được nhiều người yêu thích. Thế nhưng, việc xuất phát từ một sản phẩm công nghệ tự động khiến giá thành của chúng khá cao. Đồng thời, thời gian sử dụng của chúng thông thường là 3 năm, sau khi dùng quá lâu thì hệ thống điều khiển hay động cơ rất dễ bị trục trặc.

Đặc điểm cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần : Loại giàn phơi này gồm hai bộ phận chính là thanh phơi và bộ tời. Sản phẩm loại này thường có hai thanh phơi, chúng được nối cùng bộ tời qua hai sợi dây cáp mềm, để có thể nâng hạ độc lập với nhau. Loại vật liệu thường được sử dụng là inox hoặc nhôm hợp kim nhập khẩu. Bộ tời đóng vai trò quay tay quay, điều chỉnh độ cao thanh phơi. Nó hoạt động theo nguyên lý cơ học, tương tự như một cái ròng rọc.

Tác dụng của việc dùng giàn phơi thông minh : Giàn phơi thông minh là một sản phẩm phụ trợ cho công việc giặt giũ của các chị em một cách hiệu quả. Nhờ nó mà chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Cộng thêm vào đó chính là khả năng tận dụng và tiết kiệm không gian vô cùng tuyệt vời.  Trong thời gian gần đây, rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng loại giàn phơi thông minh cho gia đình mình. Nhưng có một điều khiến nhiều người băn khoăn là có nhiều loại như thế thì nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình đây? Chính vì thế mà hiện tại có rất nhiều người đang chuyển sang sử dụng giàn phơi đồ thông minh – một sản phẩm đang gây sốt trên thị trường đồ gia dụng.

>>> Xem thêm : giàn phơi thông minh giá rẻ – Tại sao bạn nên sở hữu một sản phẩm giàn phơi thông minh

Loading Facebook Comments ...