Những kiến thức cơ bản nên nhớ về giường sắt

Thị trường đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trên mọi phân khúc giá cả và kiểu dáng. Nhất là đối với các loại sản phẩm đang được ưa chuộng như giường sắt hiện nay thì sự đa dạng này cũng lớn hơn.  Việc lựa chọn giường vì thế cũng trở thành một vấn đề mà nhiều người quan tâm tới, chẳng hạn như nên mua loại nào, thiết kế ra sao. Vậy đâu mới là loại giường đáng mua nhất hiện nay và nên mua ở đâu thì mới tốt?

Loại giường sắt đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu này có giá tầm trung chỉ giao động từ 900,000 đến 1,500,000 đồng. Đó cũng chính là lý do tại sao giường sắt ống tròn được gọi là giường sắt giá rẻ trên thị trường hiện nay. Thông thường, loại giường sắt này được sơn phủ chống trầy xước và chống gỉ sét. Tuy tuổi thọ trung bình chỉ là 9 tháng tới 3 năm, nhưng giường sắt ống tròn vẫn có thể sử dụng trong thời gian dài nếu người sử dụng tuân thủ theo các nguyên tắc bảo quản và dùng một cách cẩn thận. Giường sắt ống tròn phù hợp nhất cho những nơi như công trường, nhà trọ nhỏ hẹp, sử dụng cho các công nhân có nhu cầu nghỉ ngơi trong chốc lát,..

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng giường trong thời gian dài hạn đồng thời muốn có được sản phẩm thích hợp với phong cách thiết kế của nhà mình thì giường sắt hộp vuông là lựa chọn tối ưu hơn cả. so với giường sắt ống tròn thì giường sắt hộp được làm từ sắt hộp, là các loại sắt có độ dày cao và chất lượng sắt cũng tốt hơn. Giường có thể chịu được lực lớn nhờ vào những thanh sắt có kích thước 60*80 cm. Lớp sơn tĩnh điện được xử lý và phủ lên bề mặt của giường sắt giúp cho giường có sức chịu tốt đối với các tác động từ môi trường như không khí hoặc độ ẩm mốc từ môi trường.

Tính thẩm mỹ của giường sắt hộp được nâng cao khi có thêm phần sofa dày và được trang trí với nhiều hình ảnh sinh động khác nhau, chi tiết này được đánh giá là để giường sắt hộp có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về mặt thẩm mỹ, khi mà các kiến trúc nhà cửa ngày càng sáng tạo và đa dạng hiện nay. Giá sản phẩm không quá cao, phù hợp với chất lượng và chi phí mà các gia đình hướng tới. Tùy vào nhà sản xuất mà quyết định sản phẩm đó chênh lệch cao hay không, nhưng nhìn chung chỉ từ dưới 2 triệu nên mọi người vẫn có thể thoải mái lựa chọn và mua sắm cho mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những sản phẩm tương tự ở mức giá cao hơn hoặc thấp hơn, nhưng vẫn phụ thuộc vào các yếu tố như độ bền hay chất lượng của lớp sơn tĩnh điện mà loại sản phẩm sử dụng ra sao. Giường sắt có nhiều loại vô cùng, ngoài giường sắt hộp thì bạn cũng chỉ cần bỏ thêm từ nửa triệu để có được những loại sản phẩm có phân khúc cao hơn từ thị trường hiện nay.  Tối thiểu mỗi giường sắt hộp có thời gian sử dụng là 3 năm, tuy nhiên nhiều người có thể sử dụng nó tới thời gian 10 năm hoặc hơn.  Vượt qua giường gỗ, giường sắt đang trở thành xu hướng số một hiện nay trên thị trường. Ngày nay, người ta thường ưu tiên sử dụng dụng những chiếc giường sắt nhiều hơn. Bởi xét về giá cả, nó rẻ hơn rất nhiều so với giường gỗ tự nhiên mà chất lượng lại không hề kém cạnh.

>>> Xem thêm : giường sắt giá rẻ – Tổng quan kiến thức về giường sắt

Loading Facebook Comments ...