NHỮNG LỜI KHUYÊN TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MẮC BỆNH TIM

Một số những thói quen hàng ngày cần phải thay đổi để cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn tốt hơn. Sau đây AIROCIDE đưa ra một số lời khuyên tốt nhất cho người mắc bệnh tim.

Một số lời khuyên cho người mắc bệnh tim

1. Không nên ngủ quá nhiều: Theo các chuyên gia y học Mỹ những người mắc bệnh tim mà ngủ 10 giờ một ngày thì tỷ lệ tử vong gấp 2 lần người chỉ ngủ 7 giờ/ngày.
2. Không nên ngoài lâu không hoạt động: ít vận động là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh tim, vì thế nên có những hoạt động thích hợp như đi bộ, đạp xe… đây là những hoạt động không quá mạnh, làm thường xuyên góp phần phòng bệnh tim tốt hơn.

Xem thêm: Dịch vụ xử lý không khí 
3. Không nên hút thuốc: Đây là nguyên nhân gây thiếu máu cơ tim không triệu chứng.
4. Không nên chủ quan khi trời mưa lạnh: Khi trời mưa khí hậu thay đổi rất lớn, khí áp hạ đột ngột , dẫn tới tim đập nhanh hơn, cơ tim dễ thiếu oxy, dễ dẫn tới bệnh động mạch vành.


5. Tránh căng thẳng trong công việc: Khi căng thẳng quá nhiều hay mệt mỏi, thì tim đập nhanh hơn, các stress đều dễ trực tiếp tạo nên các biến chứng nặng của bệnh xơ vữa động mạch, đau thắt ngực.
6. Không sử dụng  áo bằng sợi hóa học: Các nghiên cứu cho thấy một số người bị bệnh tim thất thường đa số mặc đồ lót bằng sợi hóa học làm da bị tĩnh điện.

Sử dụng máy làm sạch không khí airocide giúp nâng cao sức khỏe


Máy làm sạch không khí airocide giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn, đặc biệt hỗ trợ cho người bệnh tim. Dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế, tích kiệm điện năng và an toàn với trẻ nhỏ. Với khả năng loại trừ vi khuẩn, virus, bụi bẩn, bụi mịn… tới 99,9997%. Nhiều nghiên cứu chứng minh bụi mịn PM2.5 có khả năng xâm nhập cơ thể gây hại cho tim, đặc biệt ô nhiễm không khí dẫn đến khả năng stress tăng cao, mệt mỏi và áp lực cho tim hơn. Khi sử dụng máy làm sạch không khí cải thiện không gian sống của bạn tốt nhất, giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn, tránh ảnh hưởng của các chất độc hại trong nhà và phòng ngủ, xử lý mùi trong phònghiệu quả làm sạch không khí trong nhà giúp tinh thần sảng khoái, tránh ảnh hưởng lên tim.
AIROCIDE hy vọng rằng những lời khuyên trên sẽ giúp ích cho bạn, đồng thời hướng đến cho bạn một lựa chọn tối ưu nhất cho những người thân yêu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được biết rõ hơn về sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...