Những lưu ý cần biết khi chọn đệm nước Everon cho bé

Thời tiết mùa hè khá  oi bức, sử dụng đệm nước Everon là cách hạ nhiệt , mang đến giấc ngủ thoải mái cho bé yêu là điều mà nhiều bậc phụ huynh đã và đang tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên cũng cần tìm hiểu các lưu ý khi sử dụng để có cách dùng đúng nhất, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

chăn ga gối everon cho trẻThay vì sử dụng điều hòa , nhiều gia đình lựa chọn sử dụng đệm nước Everon cho giấc ngủ của con yêu. Sử dụng đệm nước mang đến cho bé những giấc ngủ thoải mái , mát mẻ, tạo giấc ngủ sâu hơn cho trẻ. Trên bề mặt đệm có chia các ô nhỏ, bé sẽ không bị chênh vênh khi ngủ, đệm có khả năng làm mát cơ thể trogn suốt quá trình ngủ , nên việc sử dụng điều hòa có thể bỏ qua.

Đệm nước không nên sử dụng cho trẻ sơ sinh , các bé có độ tuổi từ 6 tháng tuổi trở lên hãy sử dụng , cũng không nên để bé  nằm đệm nước quá lâu.

Bề mặt vỏ đệm thường được làm bằng chất liệu khó thấm nươc s, bạn nên trải một lớp chăn mỏng lên trên , sẽ giúp bé tránh bị cảm lạnh , viêm phổi.

Nên thường xuyên trở các bề mặt đệm , tránh sử dụng một mặt đệm thời gian dài ,sẽ làm hư hại đệm.

chọn ga cho trẻ

Thường xuyên vệ sinh bề mặt đệm , sử dụng khăn ẩm lau khô bề mặt đệm, các bụi bẩn , không nên giặt máy , giặt tay đối với san rphaamr đệm nước.

Hạn chế tối đa sự tiếp xúc của các vật sắc nhọn lên bề mặt đệm , sẽ làm  rách đệm , các gel trào ra ngoài có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Cuối cùng để chọn mua được sản phẩm đệm nước, đệm bông ép Everon  chất lượng tốt , bạn hãy đến các cơ sở , đại lý uy tín để chọn mua . Các thương hiệu chăn ga gối đệm như Everon chính là gợi ý dành cho bạn.

Loading Facebook Comments ...