NHỮNG NGUYÊN TẮC TRONG THIẾT KẾ – IN ẤN

Đối với một sản phẩm in ấn, để đạt được chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa mong muốn của người sở hữu, chúng ta cần chú trọng tỉ mỉ từng khâu, từng giai đoạn để tạo ra thành phẩm tốt nhất. Trong đó, khâu thiết kế  in ấn là những khâu cần quan tâm nhất.

Sản phẩm lịch tết chất lượng tại  In Hồng Đăng

Sản phẩm lịch tết chất lượng tại In Hồng Đăng

Để thực hiện tốt nhất, khai thác tối đa hiệu quả của thiết kế và in ấn, đòi hỏi cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định, đây là nhân tố tiền đề quyết định thành công của  những công việc này cũng như sự thành công của  sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế  in ấn, công ty in  Hồng Đăng xin chia sẻ với bạn những điều cần lưu ý trong thiết kế và in ấn như sau:

  • Đối với thiết kế

Một thiết kế đẹp là linh hồn của sản phẩm, bởi đó là yếu tố thu hút ánh mắt của người xem. Một thiết kế tốt là một thiết kế đả bảo cân đối về hình ảnh, nội dung, màu sắc. Đặc biệt, bản thiết kế phải tạo được điểm nhấn cho ý tưởng, tạo ra sự khác biệt đối với các sản phẩm khác. Hãy chú trọng về tính sáng tạo, ấn tượng, đẹp mắt và phong cách thương hiệu của khách hàng.

Các mẫu sản phẩm thiết kế in ấn khác

Các mẫu sản phẩm thiết kế in ấn khác

  • Đối với in ấn

In ấn là công việc có tầm quan trọng không kém gì thiết kế. Một bản thiết kế có trở thành hiện thực hay không chính là nhờ đến in ấn. Trong khâu này, bạn cần lựa chọn kích thước, chất liệu phù hợp cho sản phẩm, áp dụng những kỹ thuật và công nghệ in tốt nhất cho sản phẩm hình ảnh đẹp chính là công nghệ in offset. Tất cả những điều này cần tham khảo ý kiến của khách hàng, bởi nó phụ thuộc vào tiềm lực tài chính cũng như mong muốn của khách hàng.

Đây là một số yếu tố căn bản trong thiết kế – in ấn Công ty Cổ Phần In Hồng Đăng muốn gửi đến quý khách hàng, đối tác. Hẹn gặp lại bạn tại In Hồng Đăng!

Loading Facebook Comments ...